Tin tức thư viện

Hướng dẫn chạy phần mềm ViOLET trên Window đã chặn Flash

12977357 Kính chào các thầy, cô Hiện tại các bản cập nhật mới nhất của Window đã chặn Flash nên có thể máy tính của thầy, cô không chạy được phần mềm ViOLET. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp thầy, cô có thể chạy được phần mềm ViOLET trên các máy Window đã chặn Flash. Bước 1: Vào Control Panel của...
Xem tiếp

Quảng cáo

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Xu hướng định cư Quốc tế của người dân Việt Nam

Xuhuongdinhcuquocte.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Xuân Mai
Ngày gửi: 13h:44' 08-12-2019
Dung lượng: 291.3 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:
Xu hướng toàn cầu hóa tại Việt Nam đã mang đến những cơ hội mở rộng thị trường cho không ít nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm cơ hội phát triển lâu dài ra nước ngoài. Việc hiểu rõ các hình thức đầu tư là một trong những điều kiện quyết định đến thành công của việc đầu tư. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những xu hướng định cư quốc tế phổ biến hiện nay.

Xu hướng định cư của Gia đình Việt hiện nay

Những quốc gia sở hữu nền kinh tế phát triển, môi trường sống văn minh, chất lượng luôn là điểm đến lý tưởng cho tất cả các gia đình người Việt. Việc cấp quyền thường trú hoặc định cư cho nhà đầu tư nước ngoài là một chính sách thu hút đầu tư quan trọng được chính phủ áp dụng để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài có tiềm lực tài chính cao vào đầu tư, tạo nguồn thu cho ngân sách và tạo ra công ăn việc làm cho người dân bản xứ. Đổi lại, các chính phủ đó phải chăm lo cải thiện môi trường đầu tư và bảo đảm an toàn đối với các khoản vốn đầu tư thì mới tạo ra sức hút cho các nhà đầu tư toàn cầu. Một số nước như Mỹ, Úc, Canada,… đang là những quốc gia đi đầu trong chính sách thu hút đầu tư định cư. Gần đây, một số nước Châu Âu khác như Síp, Latvia, Malta… cũng bắt đầu chú trọng chính sách này.

Theo những khảo sát gần đây của GIGVietNam, tầng lớp người giàu và các tỷ phú mới nổi trong nước ngày càng đông đảo và không ngừng gia tăng. Nhưng thay vì đầu tư và di chuyển vốn đến các nước đang phát triển thì các dòng vốn này lại chủ yếu chảy vào các nước phát triển. Lý giải hiện tượng này, ngoài lý do kinh tế còn những nguyên nhân khác mà các nhà đầu tư Việt Nam đang quan tâm. Trong khi môi trường kinh tế, xã hội trong nước đang đối mặt với một loạt các vấn đề bất ổn về vệ sinh an toàn thực phẩm, an sinh xã hội, chất lượng y tế, giáo dục và ô nhiễm môi trường, thì các quốc gia phát triển lại sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến, môi trường sống và phúc lợi xã hội tốt, hệ thống y tế ưu việt, đó là môi trường lý tưởng cho các thế hệ trẻ học tập và cho người già hưởng thụ. Đây chính là những yếu tố hấp dẫn, thôi thúc một bộ phận người Việt tìm hướng định cư ở nước ngoài.

Làn sóng đầu tư định cư của người Việt trong vài năm qua chủ yếu tập trung vào các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Úc, Singapore... trong đó Mỹ và Úc là hai thị trường được người Việt quan tâm nhiều nhất, mặc dù tại các quốc gia này, việc đầu tư định cư đòi hỏi những điều kiện tương đố khắt khe với mức vốn đầu tư cao.

Hiện nay, với chính sách mở cửa, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư định cư cũng như dễ dàng di chuyển dòng vốn, châu Âu là một thị trường tiềm năng để đầu tư định cư. Xu hướng này dự đoán sẽ tiếp tục mở rộng hơn trong vài năm tới. Đón đầu xu hướng đó, Công ty Tư vấn Đầu tư Định cư Quốc tế uy tín GIG Việt Nam cung cấp nhiều chương trình đầu tư định cư với giá cả hợp lý cùng dịch vụ tuyệt vời. Nếu bạn đang có mục tiêu định cư nước ngoài trong tương lai, hãy bắt đầu lên kế hoạch, tìm hiểu và bắt tay thực hiện những bước đầu tiên trên con đường mơ ước của mình.

Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến