Violet
Tulieu

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Lý thuyết về thiết kế hệ thống kho lạnh bảo quản trong giáng đường

Duanlapdatkholanhbaoquantaithaibinh_11.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: nhật hoàng
Ngày gửi: 15h:30' 18-09-2021
Dung lượng: 417.2 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Đối với những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm thì họ luôn muốn xây dựng một hệ thống kho lạnh đạt chuẩn để có thể đáp ứng yêu cầu bảo quản thực phẩm của họ. Vậy khi thiết kế kho lạnh bảo quản thì như thế nào mới đúng yêu cầu kỹ thuật và đạt chất lượng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Hệ thống làm lạnh

Đây là hệ thống quan trọng nhất trong khi thiết kế, xây dựng kho lạnh. Kho lạnh phải điều chỉnh được nhiệt độ để sao cho cho khi vận hành, doanh nghiệp có thể điều chính đúng mức nhiệt độ yêu cầu dành cho sản phẩm bảo quản. Mỗi sản phẩm sẽ có mức nhiệt độ khác nhau ví dụ như thực phẩm tươi sẽ khác với thực phẩm đã qua chế biến, nhiệt độ bảo quản các mặt hàng nông sản khác với mặt hàng thủy hải sản.

Các sản phẩm phải được nghiên cứu kỹ và chỉnh mức độ phù hợp trước khi đưa sản phẩm vào bảo quản, và sau một thời gian bảo quản lại cần điều chỉnh ở mức khác nếu cần trước khi đến tay khách hàng. Hệ thống làm lạnh thì gồm một số thiết bị máy móc kết hợp với nhau đó là dàn lạnh, máy nén và tủ điều khiển.

Dàn lạnh giúp cho việc điều chỉnh nhiệt độ ở mức cần thiết, còn máy nén để nén chất dung môi lạnh lại, tủ điều khiển dùng để kiểm soát hoạt động bên trong kho lạnh. Hãy lưu ý đến thông số kỹ thuật để đưa ra lựa chọn thiết bị phù hợp.

Xem thêm: bảng báo giá kho lạnh

Yêu cầu đúng kỹ thuật

Mặt bằng đủ rộng để thuận tiện cho việc đưa sản phẩm vào bảo quản và xuất đi khi cần.
Nền kho lạnh chắc chắn, kiên cố, bằng phẳng. Tuyệt đối không sử dụng những vật liệu có độc, dễ bị ăn mòn hay hoen gỉ. Đặt yếu tố an toàn thực phẩm lên hàng đầu khi xây dựng kho lạnh.

Chế độ bảo quản

Nhiệt độ căn chỉnh đúng mức mà sản phẩm yêu cầu. Độ ẩm không khí không cao quá hoặc thấp quá khiến bề mặt sản phẩm bảo quản bị thay đổi. Phải cân bằng mọi yếu tố vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bảo quản và lượng sản phẩm tiêu thụ ra thị trường.

kho lanh

Dịch vụ tư vấn thiết kế kho lạnh bảo quản

Hãy lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế uy tín để có được kho lạnh với chất lượng tốt nhất trong khả năng ngân sách bạn có thể chi trả hoặc yêu cầu kho đông lạnh mà doanh nghiệp muốn lắp đặt. Nên chọn những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, có thương hiệu, uy tín trên thị trường để họ có thể giúp bạn đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Cân nhắc, tham khảo và tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với Điện Lạnh Biển Bạc. Chúng tôi tự tin sẽ làm tốt nếu được khách hàng ưu ái lựa chọn.


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến