Violet
Tulieu

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Hình SGK

Tai_xuong
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: TH Lình Huỳnh
Ngày gửi: 23h:23' 02-03-2017
Dung lượng: 9.7 KB
Số lượt tải: 7
Mô tả:
Số lượt thích: 0 người
No_avatar

Người đàn ông, người đã nói chuyện với Cấp độ đe dọa với điều kiện giấu tên, nói rằng ông muốn chống lại các cáo buộc. Nhưng để làm như vậy, anh ta có thể sẽ phải xử lý một nửa trên khắp đất nước, và tên của anh ta có thể bị phơi bày bởi hành động tuyệt của thách thức trát tòa.

 

 

"Tôi đã không tải xuống này," ông nói. "Tôi sẽ chiến đấu với điều này."

 

Nancy Waddell, một phụ nữ ở Iowa đã nhắm mục tiêu đến vụ việc khiêu dâm Openmind Solutions, nói rằng cô đã rất sợ hãi khi nhận được thư giải quyết của cô. Cô khẳng định cô không bao giờ tải xuống bất cứ điều gì, nhưng thừa nhận họ hàng có thể đã tải phim từ kết nối internet của cô trong khi sống trong nhà cô.

 

"Nó sẽ không xảy ra nữa, bởi vì tôi không biết làm gì khác ngoài e-mail và Facebook trên máy tính", cô đã viết bản án.

 

Waddell, một công nhân nhà máy duy nhất 54 tuổi, nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại gần đây. "Điều này khiến tôi sợ chết."

Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Hà Nội

Tổ chức Electronic Frontier Foundation cho biết công cụ kiện tụng của hãng phim sẽ bị nghẽn nếu các nguyên đơn bị buộc phải chia tay các vụ kiện ra các vùng. Nhóm lập luận rằng không có lý do chính đáng nào cho một trường hợp duy nhất nên được phép nhắm mục tiêu hơn 5,000 bị cáo hoặc nhiều hơn.

 

Ngay cả ở giai đoạn đầu của quá trình tố tụng, khi một công ty điện ảnh có ít thông tin nhưng địa chỉ IP, đó là một vấn đề đơn giản để xác định địa điểm phù hợp sử dụng các công cụ định vị địa lý hoặc bằng cách kiện tại địa điểm của ISP.

 

"Bất cứ ai có quyền truy cập vào máy tính đều có thể lấy địa chỉ IP và tìm ra nó ở đâu", Corynne McSherry, luật sư chủ chốt của EFF cho biết. "Tại sao tòa án cho phép điều này khi các thẩm phán không có thẩm quyền? Họ đang cho phép một liên doanh thương mại của trolls. "

 

Tuần trước, EFF đã thuyết phục thẩm phán quận Stephen Williams ở Đông St Louis đưa ra lệnh trừng phạt đối với 2.925 người bị cáo buộc là người tải khiêu dâm đang chờ xử lý vào ngày 11 tháng 4. John Steele, luật sư của Chicago đại diện cho Openmind Solutions, cho biết trong một tòa án cho rằng EFF "đưa ra các luận cứ màu đỏ trong việc theo đuổi các mục tiêu ích kỷ với chi phí quản lý công lý hiệu quả. Tòa án nên bỏ qua EFF và những tiếng kêu rỗng ruột của sự bất công "(Steele từ chối yêu cầu phỏng vấn.)

 

 

Thẩm phán Beryl Howell

Các thẩm phán khác đang chấp thuận hồ sơ đăng ký hàng loạt. Tuần trước, Thẩm phán Quận Beryl Howell ở Washington, DC - người từng là cựu vận động viên vận động hành lang RIAA đã phê duyệt trát đòi hầu tòa trong vụ kiện năm 2010 của Tập đoàn Bản quyền Hoa Kỳ, bác bỏ phản đối của Time Warner Cable rằng đáp ứng các trát tòa cho 1.028 thuê bao của nó sẽ là Quá lớn của một nhiệm vụ cho các nhà cung cấp băng thông rộng.

 

Thẩm phán Howell đã phán quyết rằng : "Với gánh nặng hành chính chỉ đơn giản là lấy được đủ thông tin để xác định đúng tên và phục vụ cho những người bị cáo buộc vi phạm, rất có thể các nguyên đơn không thể  bảo vệ bản quyền một cách có hiệu quả về chi phí .

 

Cô đã nhận được yêu cầu khám phá của Nhóm Bản quyền, nhắm mục tiêu tới 5.500 người tải về bị cáo buộc về Trận lừa đảo , Đường dây nhanh không giới hạn và  Trò chơi Số Một , trong số những bộ phim khác.

Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Hà Nội

Các chiến thuật của phòng thu ít tốn kém của ngân hàng khác biệt rất rõ với những chiến dịch của Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ, đại diện cho những studio lớn hơn. Các MPAA nói chung đã tập trung nỗ lực của mình vào vận động hành lang, và kiện tụng các trang web chia sẻ các tập tin riêng của họ. Nó đã có hiệu quả shutter mỗi trang web BitTorrent ở Mỹ. Quyết định chống lại hai trong số những tên cướp biển lớn nhất - Pirate Bay of Sweden và IsoHunt of Canada - đang chờ giải quyết.

 

 

Tuy nhiên, tuy nhiên gây tranh cãi, các chiến thuật kiện tụng dường như đang hoạt động; Các bị cáo đang giải quyết các vụ kiện ra tòa, theo phỏng vấn các luật sư bào chữa. Các điều khoản được giữ kín.

Sửa Chữa ipad Hà Nội

 
Gửi ý kiến