Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

TĐN số 1 - ÂN9 - Cây sáo (trích - Nhạc Ba Lan)

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: SGK ÂN&MT9
Người gửi: Huỳnh Huệ Minh (trang riêng)
Ngày gửi: 02h:21' 13-02-2008
Dung lượng: 591.1 KB
Số lượt tải: 439
Mô tả: TĐN số 1 - ÂN9 - Cây sáo (trích - Nhạc Ba Lan)
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Hi bạn Huệ Minh! AK rất sung sướng (đang tê....hì .hì)về 2 bài nhạc và những gì bạn đã cứu bồ cho.Thú thật từ năm ngoái mình đã tìm lục lọi các trang Web nhạc mà đành. Nay mặc dù đã mồng 8 tết (hết mùng mới hết tết ha) AK xin chúc bạn trọn năm Mậu Tý muốn gì được ní, quan hệ thì hết tình hết í, làm gì cũng có lí, sinh được thằng cu tí (nếu bạn đã...).Nếu thấy có lí thì xin hồi âm cho mình vài ý. Nếu được Minh có thể tải lên các bài nhạc khác trong âm nhạc cấp 2 cho mọi người. Vì tìm nhạc phổ thông quá vả. Rất cảm ơn bạn.
Avatar
Huệ Minh đang trong quá trình tải nhạc đệm cho tất cả các bài hát trong chương trình Âm nhạc lớp 1 đến lớp 9. Quý Thầy Cô và các bạn nếu có nhu cầu sớm hơn thì vui lòng gởi ý kiến hoặc email cho Minh theo địa chỉ Minh đã cung cấp nhé! (csvhminh@yahoo.com.vn hoặc huynhhueminh@gmail.com). Mong mọi người đều hay hát! Chúc tất cả chúng ta ngày một hát hay!
Avatar
Hiện nay đang vào mùa thực tập của các bạn sinh viên các chuyên ngành sư phạm. Chúc tất cả các bạn hoàn thành đợt thực tập của mình với kết quả tốt nhất mình có thể! À, trong thời gian này nếu các bạn đang có nhu cầu về nhạc để phục vụ cho công tác thì có thể liên hệ với Huệ Minh. Trong khả năng có thể, hi vọng mình sẽ giúp được cho các bạn được phần nào. Chúc tất cả các bạn luôn được nhà trường, quý Thầy Cô hướng dẫn, nhất các em học sinh quý mến! Khi ra đi sẽ để lại nỗi niềm nhớ thương vô hạn giữa thầy và trò. Chúc các bạn luôn thành công!
Avatar
Huệ Minh ơi! Ca khúc "Lượn tròn, lượn khéo" nếu bạn có làm ơn ưu tiên cho tôi trước đi vì tôi sắp dạy tới rồi. Không biết hậu tạ bằng gì đây: thôi thì cho tôi ngàn ngàn lần cảm ơn bạn nhé, Huệ Minh. ak091261
 
Gửi ý kiến