Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền

Chuyenvientuvanhutmo.png
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: http://tulieu.violet.vn/document/create/cat_id/2489
Người gửi: phat nguyen
Ngày gửi: 11h:33' 12-08-2017
Dung lượng: 317.0 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Câu hỏi: Chào bác sĩ tại Kim! Em năm nay mới 20 tuổi thôi nhưng không hiểu sao bắp chân, bắp tay của em lại quá khổ, bị ví như sumo khiến em rất mất tự tin. Em quyết định sẽ thực hiện giảm béo bằng thẩm mỹ nhưng không biết hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền? Có cần hút mỡ nhiều lần bằng phương pháp này không thưa bác sĩ? Em cảm ơn. Minh Thi – Đống Đa, Hà Nội

 

Trả lời:
Chào bạn Minh Thi!

Với thắc mắc “Hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu – Giá mới nhật được cập nhật tại Bv KIM

 

Hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu

Bắp tay, bắp chân là những vị trí tích tụ mỡ thừa khá phiền phức. Nó vừa khiến cơ thể bạn trông thô như nam giới và lại khó cải thiện bằng các giải pháp tại nhà. Vì khi tập thể dục hay ăn kiêng thì bộ phận có hiệu quả nhất là vùng bụng, hông. Một khi bắp tay bắp chân đã tích tụ mỡ thừa nhiều thì chỉ có giải pháp hút mỡ mới giúp bạn tìm lại sự cân đối với hình thể như mong đợi.

Ngoài vấn đề về chất lượng dịch vụ thì chi phí điều trị hút mỡ bắp chân bắp tay giá bao nhiêu là điều mà khách hàng cần quan tâm và cân nhắc thật kỹ giữa các cơ sở. Một cơ sở điều trị uy tín như Bệnh viện KIM sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về chi phí, kỹ thuật thực hiện, những kết quả và quyền lợi…trước khi khách hàng quyết định chữa trị. Bạn có thể tham khảo bảng các dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện KIM dưới đây:

Xem thêm: Cach giam mo bap tay bap chan nhanh nhat
Tâm lý khách hàng đều mong muốn được thực hiện dịch vụ chất lượng nhưng ngại về chi phí. Đánh vào điểm yếu này, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ quy mô nhỏ thực hiện với mức giá rất thấp và thu hút sự tìm đến của khách hàng. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên thực hiện ca hút mỡ khi đảm bảo cơ sở điều trị có quy mô là bệnh viện, đảm bảo đầy đủ chuyên môn và chức năng về lĩnh vực hút mỡ. Chi phí mà bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn tương xứng với chất lượng nhận được, vừa đảm bảo an toàn lại hiệu quả lâu dài về sau.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ bắp tay nội soi chuyên dụng Aesculap tại Bệnh viện KIM sẽ giúp bạn thực hiện ca hút mỡ hiệu quả tối ưu. Các mô mỡ thừa được tiếp xúc và hóa lỏng – đưa ra ngoài triệt để với thiết bị nội soi chuyên dụng, thực hiện nhờ nguồn năng lượng 1064nm. Công nghệ chữa trị này hạ chế tối đa xâm lấn đến mô cơ lại có thể tiếp cận ở những vị trí khó thực hiện như bắp tay, bắp chân một cách dễ dàng.

Để được chuyên gia thăm khám, tư vấn và thực hiện giảm béo sớm, lấy lại vóc dáng thon gọn và sự tự tin cho bản thân. Trước khi đến bạn vui lòng liên hệ tới số 1900 6899 để đặt lịch hẹn trước nhân viên của Bệnh viện sẽ sớm liên lạc lại với bạn.


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến