Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Hút mỡ mặt có đau không?

Momat.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: http://hutmotoanthan.com/
Người gửi: Lê Kim Hùng Tín
Ngày gửi: 16h:51' 11-07-2017
Dung lượng: 48.3 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Tôi có khá nhiều mỡ thừa ở mặt. Tôi đang định hút mỡ mặt nhưng không biết hút mỡ mặt có đau không? Mong bác sĩ giải đáp. Xin cảm ơn (Hạnh, Quận 7)


Trả lời:
Chào chị Hạnh, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Về câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Thực hiện hút mỡ mặt có đau không được tìm hiểu tại Bệnh viện KIM

Hút mỡ mặt một trong những dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt được chị em thực hiện rất nhiều. Vì một lý do rất đơn giản rằng, khuôn mặt là diện mạo thu hút thiện cảm của người đối diện ngay từ lần đầu gặp gỡ. Chính vì thế, việc chăm chút để có khuôn mặt thon gọn, thanh tú là điều tất yếu giúp chị em ghi điểm vẻ đẹp khuôn mặt của mình.

Về kỹ thuật thực hiện
Nếu áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi bằng laser lipo thì bạn không quá lo lắng việc đau đớn khi thực hiện. Thiết bị nội soi chuyên dụng tiếp xúc vào mô mỡ tận sâu bên trong với đầu dò gắn camera thông minh. Chỉ với một nốt trích cực nhỏ dưới cằm bác sĩ đã có thể hóa lỏng và hút sạch lượng mỡ thừa ở mặt đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Cả quá trình hút mỡ sẽ được bước sóng từ Laser Lipo làm đứt gãy các liên kết của tế bào mỡ mà không phải phẫu thuật, bạn không phải chịu tình trạng sưng đau do vết mổ để lại.

Xem ngay bài viết: Hút mỡ mặt có nguy hiểm không?

Hơn nữa, trước khi thực hiện ca hút mỡ, bạn sẽ được gây mê nên không cảm thấy đau đớn – khó chịu. Chỉ sau khi thuốc hết tác dụng, cảm giác tê và sưng tại vị trí hút mỡ mới xuất hiện. Tuy nhiên, những tình trạng này sẽ giảm dần và khỏi hẳn sau khoảng 10-15 ngày.

Về chuyên môn bác sĩ – cơ sở thực hiện
Không cần phải bàn cãi cũng có thể khẳng định rằng, việc hút mỡ mặt có đau không là do bác sĩ thực hiện có chuyên môn và kinh nghiệm như thế nào. Với những bác sĩ chưa được đào tạo bài bản, chuyên môn kém…thao tác vụng về – sai lầm không chỉ gây sưng đau dai dẳng về sau mà còn gây những biến chứng nguy hiểm.

Công nghệ hút mỡ mặt Laser Lipo với 5 ưu điểm vượt trội: Không phẫu thuật, không ăn kiêng, không tập luyện, không béo trở lại, tiết kiệm thời gian, sẽ không gây đau rát hay bất cứ nguy hiểm, ảnh hưởng nào cho người thực hiện.

Đây là phương pháp hút mỡ mặt không phẫu thuật đang được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình khuyên dùng. Bởi công nghệ hút mỡ mặt Laser Lipo hoạt động trên nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể nên giúp các chị em tiết kiệm tối đa về mặt thời gian, giảm 95% mỡ thừa chỉ với 1 lần thực hiện mà không đau, không gây bất kỳ ảnh hưởng, xâm lấn nào.

Chỉ với kỹ thuật đơn giản, nhờ đầu hút chuyên dụng, thông minh của Laser Lipo sẽ loại bỏ mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh thoát, bộ lộ đường nét của khuôn mặt, tạo sự sang trọng và gợi cảm mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh.

Như vậy với những chia sẻ trên đây bạn có thể yên tâm vấn đề hút mỡ mặt có đau không? khi thực hiện tại bệnh viện KIM bạn sẽ được hút mỡ với công nghệ hiện đại nhất. Mong rằng bạn có được khuôn mặt thon gọn vừa ý nhất.

Nguồn: http://hutmotoanthan.com/hut-mo-mat-co-dau-khong.html


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến