MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

  Quảng cáo

  Quảng cáo

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Bị viêm xoang uống thuốc gì nhanh khỏi - những điều cần biết

  136317e771a57ce3af039637d5dbb9a3f8e6f.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: vương duy hậu
  Ngày gửi: 11h:01' 20-03-2017
  Dung lượng: 174.4 KB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:

  Viêm xoang hiện nay ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên không phải ai mắc bệnh cũng có cho mình liệu pháp trị bệnh tốt nhất. Những bệnh nhân viêm xoang luôn có chung một câu hỏi rằng bị viêm xoang uống thuốc gì nhanh khỏi. Dưới đây là những chia sẻ về các loại thuốc điều trị hiệu quả viêm xoang mà bạn cần biết.

  Các bài thuốc trị viêm xoang hiệu quả

  1. sử dụng thuốc tây y

  Thuốc tây đã quá phổ biến bởi tính tiện dụng của nó. Các loại thuốc được chỉ định uống khá giống nhau như amoxicillin, trimethoprim - sunfamethoxazol (bactrim), erythromycin sulfisoxazol (pediazol) và thuốc xịt mũi…. giúp bạn dễ dàng điều trị tại nhà.

       2.Sử dụng thuốc đông y

  Nhiều người bệnh vì muốn hiệu quả và an toàn nên sử dụng phương pháp đông y để điều trị viêm xoang. Đông y với các phương thuốc bắc hoặc thuốc nam, mang lại hiệu quả tùy thuộc nhu cầu người dùng. Để biết rõ hơn về các loại thuốc này, bạn có thể tới các bệnh viện y học cổ truyền để được khám và điều trị hiệu quả nhất.

       3. Sử dụng thực phẩm chức năng

  Các loại thực phẩm chức năng cũng có thể điều trị hiệu quả bệnh viêm xoang. Số lượng quảng cáo thực phẩm chức năng khá lớn nên  người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và tìm mua cho bản thân mình. Các loại thực phẩm chức năng hiệu quả như : Happy xoang, Esha, xoang ông Điền…

      4. Sử dụng các bài thuốc cổ truyền dân gian

  Từ xưa, ông cha ta đã sử dụng nhiều bài thuốc có tác dụng lớn trong điều trị viêm xoang. Những nguyên liệu khá đơn giản dễ tìm như củ tỏi, gừng cũng có thể tạo nên một bài thuốc chữa viêm xoang hữu hiệu.

  Mời bạn xem thêm tại: Xoang ông điền.

  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến