Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Mắt lệch làm sao để khắc phục

Bammihanquoc1.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/
Người gửi: Lê Kim Hùng Tín
Ngày gửi: 14h:57' 17-03-2017
Dung lượng: 72.0 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:
Mắt lệch xảy ra khá phổ biến do sụp mí hoặc bị lệch mí bẩm sinh làm cho mắt không đều nhau. Vậy mắt lệch thì làm sao để khắc phục hiệu quả, hãy xem bài viết dưới đây.
 
Mắt bị lệch mí là gì?
Mắt bị lệch mí là tình trạng một bên có mí mắt, một bên không hoặc hai mí to nhỏ không đều nhau. Tình trạng này xảy ra ở khá nhiều người do sụp mí hoặc lệch mí bẩm sinh gây nên. Lệch mí mắt không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại rất gây mất thẩm mỹ và khiến bạn tự ti trong giao tiếp. Chính vì vậy cần phải tìm ra biện pháp khắc phục tình trạng này hiệu quả an toàn nhất.
 

 
 
Mắt bị lệch mí phải làm sao?
Mắt bị lệch mí phải làm sao hay tình trạng mắt bị lệch phải làm gì để điều trị dứt điểm là vấn đề được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm. Để giải quyết khuyết điểm này, các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tin dùng đến công nghệ cắt mí mắt – giải pháp tạo mí mắt Hàn Quốc với thao tác thực hiện đơn giản, an toàn. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này là tạo được đôi mắt bồ câu thu hút với hai mí to rõ mà không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt. Đồng thời, công nghệ này còn chỉnh sửa hiệu quả khuyết điểm mắt bị lệch mí thường xảy ra
 
Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mí mắt bằng tiểu phẫu khá đơn giản. Trước khi cắt mí bác sĩ sẽ đo vẽ mí mắt thích hợp, sau đó tiến hành sát khuẩn, gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ lượng da, mỡ thừa, điều chỉnh đường mí hai bên mắt sao cho thật cân đối, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.
 
Sau tiểu phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc để chỉnh sửa mắt bị lệch mí, mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ. Hiện tượng này xảy ra rất bình thường và dần hồi phục sau khoảng 7 – 10 ngày. Bạn chỉ cần quan tâm đến cách chăm sóc mí mắt như: chườm mát, chườm ấm trong những ngày đầu; ngủ đủ 8h/ ngày; tránh tác động vào vùng mắt; không ăn thức ăn dễ tạo sẹo lồi (rau muống, hải sản, dừa, thịt bò…); uống thuốc thăm khám theo đúng chỉ định của Bác sĩ.
 
Để chỉnh sửa mắt bị lệch mí an toàn và đạt thẩm mỹ, việc tìm một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín với tay nghề Bác sĩ giàu kinh nghiệm là điều cần thiết.
 
Là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đã thực hiện thành công nhiều ca làm đẹp mắt cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, KIM Hospital in tưởng sẽ giúp bạn không còn nổi lo mắt bị lệch phải làm sao mà sẽ yên tâm để trải nghiệm dịch vụ hàng đầu này tại đây.
 
Qua bài viết trên về cách khắc phục mắt lệch thì mong rằng các bạn có thể yên tâm, với phương pháp cắt mí mắt sẽ giúp bạn cải thiện hoàn toàn tình trạng này.
 

Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến