MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

  Quảng cáo

  Quảng cáo

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Trẻ tập thể dục

  DSC_0079.JPG
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phan Thị Diễm Lê
  Ngày gửi: 12h:46' 27-02-2017
  Dung lượng: 1.4 MB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  Nhưng đó không phải là sự đổi mới loại mà người Mỹ muốn hoặc cần.

   

  TẠI SAO BROADBRAND THU THẬP DỮ LIỆU CỦA BẠN, KHÔNG SINGS

   

  Những gì chúng ta muốn và cần được nhanh chóng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng truy cập internet.

  Sửa chữa điện thoại HTC

  Bí mật bẩn thỉu của các ISP là ngay cả khi sử dụng băng thông rộng trên mạng của họ tiếp tục tăng 30-40 phần trăm một năm, chi phí hàng năm để vận chuyển dữ liệu vào và ra khỏi đường ống chính của ròng tiếp tục giảm.

   

   

  Vấn đề không phải là chi phí của dữ liệu giao hàng.

   

  Vấn đề là các ISP lớn câu trả lời cho Wall Street và thay vì kế hoạch và đầu tư cho sự phong phú, họ thích dành thời gian suy nghĩ của họ về cách để trích xuất nhiều tiền hơn từ khách hàng mà không phải đầu tư đáng kể trong cơ sở hạ tầng tương lai chứng minh.

   

  Rất may, người Mỹ bản năng biết tốt hơn. Khi Time Warner Cable đã cố gắng để giới thiệu mũ sử dụng băng thông rộng đến tức cười thấp, người Mỹ tru lên sự phẫn nộ và các công ty buộc phải đánh bại rút lui.

   

  Sự phấn khích công cộng lớn nhất qua băng thông rộng trong vài năm qua đã không từ bất kỳ của các ISP, nhưng kỳ quặc từ Google, trong đó tuyên bố sẽ chọn một vài cộng đồng may mắn để có được cực nhanh, cáp quang băng thông rộng, miễn phí can thiệp từ ISP. Cộng đồng - 1.100 trong số họ - tạo ra các kế hoạch chi tiết, bao gồm cả những người đã đi xa như vậy để "đổi tên" thành phố của họ và tạo ra các video YouTube xấu hổ xưa.

   

  Thông điệp rất rõ ràng: người Mỹ đói cho băng thông rộng tốt hơn.

  Sửa chữa điện thọai Asus

  Trong khi đó, trong thực tế, nếu bạn muốn băng thông rộng nhanh chóng tại Hoa Kỳ, hy vọng bạn đang ở đâu đó trong lãnh thổ lõi của Verizon hay đáng ngạc nhiên, chuyển sang que.

   

  Có 18,2 triệu hộ gia đình ở Bắc Mỹ có kết nối cáp quang kết thúc ở ngưỡng cửa của họ và hơn 5,8 triệu thuê bao, theo một báo cáo gần đây từ Mỹ Sợi Bắc vào hội đồng chủ.

   

   

  Trong khi hầu hết những người được Verizon, những câu chuyện đáng ngạc nhiên là nhiều, viễn thông nông thôn nhỏ - một số trong số họ hợp tác xã hoặc các doanh nghiệp có vốn đầu tư gia đình sâu sắc trong cộng đồng của họ - đã quyết định đầu tư vào mạng tất cả các sợi.

   

  Và cộng đồng của họ thích nó - trong các mạng không Verizon, hơn một nửa trong số những người có thể đăng ký, thực sự làm, và trong một số dự án hơn 70 phần trăm làm.

   

  Nhưng các công ty viễn thông lớn thà dành tiền bạc và thời gian của họ chiến đấu với FCC qua một số quy định cơ bản - quyền cho người Mỹ sử dụng các phần mềm, dịch vụ và phần cứng lựa chọn của họ, mà không phân biệt đối xử không công bằng bởi các ISP - hơn xây dựng mạng lưới đẳng cấp thế giới.

   

  Họ thà mưu để có được bản thân một số trong đó ngọt tiền chảy vào các dịch vụ trực tuyến, thay vì tập trung vào những gì đất nước thực sự muốn và nhu cầu, mà là nhanh chóng, giá rẻ và truy cập internet.

  Sửa chữa điện thoại Lenovo

   
  Gửi ý kiến