Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

hooc môn oxytoxin

Images_1
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: nguyễn Minh Châu
Ngày gửi: 22h:34' 02-01-2017
Dung lượng: 9.6 KB
Số lượt tải: 2
Mô tả:
Số lượt thích: 0 người
No_avatar

Một vài giáo sư kinh doanh đang nghiên cứu về những gì xảy ra trong bộ não của chúng ta khi chúng ta nhắm mắt lại. Đi trước, cho nó một whirl, nhắm mắt lại. Này, bạn vẫn đang đọc, cắt nó ra, nhắm mắt lại.

Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Hà Nội

OK, bây giờ đi về phía sau. Trở lại. Trở lại! Jeez, đừng làm tôi phải la hét.

 

Điều gì đã xảy ra trong khi bạn đang ở dưới mí mắt? Có lẽ bạn đã làm một chút về hình ảnh tinh thần. Có lẽ bạn đã nhìn thấy một bãi biển nhiệt đới và một thức uống mát mẻ với một trong những ô dù nhỏ màu hồng. Có lẽ một người thân. Hoặc có thể bạn đã nhìn thấy những gì tôi thấy: tất cả những đồ giặt bẩn xếp chồng lên nhau ở nhà, với cái hồ bơi ngọt ngào của con mèo barf cạnh nó.

Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Hà Nội

Vâng, bất cứ điều gì bạn nhìn thấy, mọi người dường như nghĩ khác nhau với đôi mắt đóng cửa. Chúng tôi không chỉ có nhiều nguồn lực tinh thần để chi tiêu vào suy nghĩ, chúng tôi cũng tạo ra những thế giới tinh thần sâu sắc hơn và phong phú hơn, và chúng tôi cảm thấy nhiều hơn về họ. Bạn có thể, ví dụ, kinh nghiệm âm nhạc khác với đôi mắt của bạn đóng cửa hơn với họ mở.

 

 

Các tác giả tự hỏi liệu những nguồn lực tinh thần và cảm xúc này sẽ dẫn tới những phán đoán đạo đức mạnh mẽ hơn. Nói cách khác, khi đôi mắt của bạn đang mở, có thể bạn nghĩ rằng những người chỉ cần cắt trước mặt bạn trong đường dây là một jerk cũ lớn. Nhưng nếu bạn nhắm mắt lại và tưởng tượng anh ta cắt slo-mo, có lẽ với một số nhạc nền xấu hổ - sau đó bạn nghĩ anh ta là con người tồi tệ nhất bao giờ hết . Và bạn sẽ không bao giờ, bao giờ cắt trong bất kỳ đường dây cho mình.

Sửa Chữa ipad Hà Nội

 
Gửi ý kiến