MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

  Quảng cáo

  Quảng cáo

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Vị giáo sư thông thái

  Td5t127.jpg
  Nguồn: Truyện đọc 5 trang 127
  Người gửi: Trương Hoàng Anh (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:06' 05-10-2007
  Dung lượng: 102.3 KB
  Số lượt tải: 12
  Mô tả:
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  Sửa Chữa Điện Thoại Sony...

  TeaMp0isoN nhằm đưa xuống thành viên LulzSecTeaMp0isoN nhằm đưa xuống thành viên LulzSec

  TeaMp0isoN là một nhóm tin tặc chuyên nghiệp những người có nghĩa vụ phải được công khai kết nối với Mujahideen Hacking Unit Palestine thân thiện. Bản báo cáo cho rằng họ chịu trách nhiệm làm xấu Facebook trở lại trong tháng mười hai, và đang ở trong một cuộc đua với cảnh sát quốc tế để lộ danh tính của các thành viên LulzSec. TeaMp0isoN đã tẩy xóa các trang web của Sven Slootweg, một nhà thiết kế web Thụy Điển sống ở Hà Lan, tuyên bố anh ta là một phần của LulzSec. Báo cáo đi vào để nói rằng Slootweg ngay lập tức phủ nhận những cáo buộc này và đăng một lưu ý rằng ông không phải là một phần của LulzSec.


  Ngoài ra một báo cáo nói rằng TeaMp0isoN đã nói rằng họ có kế hoạch tiết lộ tên, địa chỉ và số điện thoại của các thành viên của LulzSec. Một thành viên 17 tuổi của TeaMp0isoN chế nhạo các kỹ năng của LulzSec bằng cách nói, "[Y] ou gửi băm từ các diễn đàn công cộng và sau đó tuyên bố bạn doxed chúng tôi và cười vào thực tế là tôi đã 17 tuổi. [S] đầu nói với bản thân rằng u là tin tặc. "Đây dường như là một hiện và ra khỏi chiến tranh. Đừng gửi những suy nghĩ của mình trên những hackings trong các ý kiến dưới đây.


  Để biết thêm về các hackings đã xảy ra trong thời gian gần đây nhấp vào liên kết ở đây .Cuối cùng. Các điện thoại Nokia WP7-toting nhiều chờ đợi đã được bắt gặp trên mạng. Tên mã Sea Ray, điện thoại thông minh chạy trên Microsoft Windows Phone 7. Như bạn có thể đã biết, nhiều người trong chúng ta đã háo hức trông chờ vào việc hợp tác Nokia-Microsoft để mang lại một số kết quả và những gì đang được nhìn thấy trong bức ảnh trông khá hứa hẹn.


  Chúng tôi muốn Ray biển để bay!Chúng tôi muốn Ray biển để bay!

   

  Phần tốt nhất là Sea Ray đã được thể hiện ra bởi không ai  

  .Trung Tâm bảo hành Apple....Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony….

   
  Gửi ý kiến