MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

  Quảng cáo

  Quảng cáo

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  TRƯỜNG EM 20 NĂM

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Quang Cường (trang riêng)
  Ngày gửi: 22h:29' 28-06-2014
  Dung lượng: 3.1 MB
  Số lượt tải: 6
  Mô tả:
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  KHÔNG LOẠI KHI bạn có thể nói chuyện, Google cho biết. Gã khổng lồ tìm kiếm đã tăng cường tính năng lệnh bằng giọng nói hiện tại của mình trên Android và giới thiệu một ứng dụng mới có tên gọi Chrome-to-Phone, cho đồng bộ với trình duyệt Chrome.

   

  SAU KHI SÁP NHẬP BLISSFULLY âm nhạc và máy móc Bảo hành điện thoại HTC tại Hà Nội

   

  "Tôi không chắc liệu để xem nó như là một bệnh hay một sự tiến hóa," Autolux của Greg Edwards nói Wired.com bằng điện thoại, mô tả hiệu lực leo thang công nghệ của cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. "Tôi không thể tưởng tượng được những gì thế giới sẽ như thế nào trong 200 năm qua."

   

  Lắng nghe: "Khán giả số 2" của Autolux

   

  Bất kể vector thực sự của tương lai, Sonics technocultural Autolux sẽ có khe cắm ngay vào iPod playlist Robot chúa của chúng tôi. Transit Transit là một lai chóng mặt của pop thử nghiệm cho ăn qua bàn đạp đánh đập, synths vintage, mẫu xa lạ và thủ đoạn công nghệ khác, nhưng kiên quyết neo trong tự tin, Songcraft thôi miên. Bằng cách nào đó các hồ sơ quản lý để cảm thấy kém xa lạ vừa quen thuộc.

   

  Phát hành tuần trước bởi TBD ghi , nhãn indie mà đặt ra của Radiohead In Rainbows , Transit Transit là nhạc nền trong của một trí thông minh nhân tạo đó chỉ là bước đi từ tri giác. Đó là về là hữu cơ như vô cơ được.

   

  Đó là âm thanh bí ẩn, mà Autolux mất trên một tour du lịch quốc gia đá off hôm thứ tư tại San Francisco, có nhiều việc phải làm với sự tiến hóa tiếp tục các thành viên ban nhạc. Edwards, tay bass Eugene Goreshter và tay trống titan-chen Carla Azar chia sẻ giọng hát, trình diễn và ghi âm các nhiệm vụ trên các hồ sơ, tất cả trong khi học trong công việc.

   

   

  Autolux sản xuất Transit Transit qua nhiều năm trong studio riêng của mình Space 23, với Edwards phục vụ như là một kỹ sư. Sau đó, ban nhạc chờ năm trong khi câu cá cho một nhãn nhìn về phía trước mà sẽ tôn trọng nặng của nó tiếp trên công nghệ, âm nhạc và văn hóa.

  bảo hành điện thoại Asus tại Hà Nội

  Đó là giá trị nó: Không giống như những bức xúc Future Perfect , Transit Transit là một chuyến đi bộ ngoài nội tâm, đầy lời bài hát về "mã cắt-up" và "ngày flatline" trong suốt ". Thời vàng son của cảm giác không có gì" Đó là nói thời đại chúng ta, thêm một kết nối thông qua công nghệ hơn bao giờ hết, nhưng ngày càng phi cá thể.

   

  "Nó có vẻ giống như một phong trào cứu cánh đối với một tâm trí", Edwards nói. "Bạn có thể dễ dàng nhận được thông tin, nhưng bạn có thể chỉ là một cách dễ dàng có được thông tin sai lạc, và đó là tất cả được trình bày theo cách gần giống nhau. Tính xác thực của thông tin đó trở nên khó khăn để phân tích. "

   

  Với sự giúp đỡ của Edward, chúng tôi phân tích các ý nghĩa khó nắm bắt mà câu hỏi hóc búa về công nghệ, cộng với Transit Transit , trí tuệ nhân tạo, thông tin bình đẳng, The Beatles và nhiều hơn nữa.

   

  bảo hành điện thoại Lenovo tại Hà Nội

  Greg Edwards, Carla Azar và Eugene Goreshter mất Autolux trên con đường bắt đầu từ thứ Tư. 

  Hình ảnh

   
  Gửi ý kiến