Violet
Tulieu

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Các thành viên đã tải về

No_avatar
Lê Thị Lan
tải lúc 20:57 25/02/2019
No_avatar
Nguyễn Thành An
tải lúc 16:34 20/01/2019
Avatar
Phạm Lê Minh Nhựt
tải lúc 19:49 01/11/2018
No_avatar
trần ngọc anh thư
tải lúc 19:49 21/04/2018
No_avatar
Hoàng Châu Trung
tải lúc 05:32 13/03/2018
No_avatarf
Nguyễn Thanh Nhàn
tải lúc 07:47 05/03/2018
No_avatarf
Nguyễn Thị Kim Huệ
tải lúc 07:59 03/03/2018
Avatar
Phạm Đức Thuận
tải lúc 14:06 17/10/2017
No_avatar
Cao Trang Nhung
tải lúc 20:52 12/10/2017
No_avatar
Huỳnh Thị Diệu Ẩn
tải lúc 14:56 12/10/2017
No_avatar
Phạm thị Linh Chi
tải lúc 22:41 22/08/2017
No_avatar
Phạm Võ Văn Khoa
tải lúc 09:48 22/07/2017
Avatar
Nguyễn Hiếu Nghĩa
tải lúc 10:05 10/06/2017
No_avatarf
nguyễn thị thu thủy
tải lúc 20:07 06/06/2017
No_avatar
Bình Huỳnh
tải lúc 22:27 15/04/2017
Avatar
Đỗ Thu Trang
tải lúc 23:35 11/04/2017
No_avatar
Trần Minh Chiến
tải lúc 14:07 07/04/2017
No_avatar
Đỗ Huy Hoàng
tải lúc 16:13 30/03/2017
No_avatar
tai lieu cua thay hay day!rat mong thay dua nhieu tai lieu len nua !thanks 
No_avatar

ạo diễn David WilsonNHÀ VIẾT SÁCH KHIÊU DÂM NGƯỜI ANH JASPER Feversham đã chán ngán. Internet đã chia sẻ những bộ phim, công việc có chất lượng như Catch Your in the Eye , Skin City , và MILF Magic 3 . Anh ta muốn trả thù - hoặc ít nhất là một cắt. Vì vậy, Feversham đã ký vào một kế hoạch tương đối mới: theo dõi các vi phạm BitTorrent, chuyển đổi địa chỉ IP của họ thành tên thật, và phát hiện ra các thư cảnh báo đang đe doạ kiện tụng nếu họ không ho lên vài trăm đồng.

Sửa chữa điện thoại HTC

"Rất mong được gửi thư cho các f-ers," ông đã viết trong một email vào đầu năm nay.

 

Công ty luật mà ông ta kết thúc là luật ACS, do luật sư trung niên Andrew Crossley điều hành. ACS Law, sau một quá trình tiêu hao, trở thành một trong những công ty Anh duy nhất tham gia vào công việc đó. Thật không may cho Crossley, các hãng phim lớn đã quyết định rằng việc kiện những người chia sẻ tập tin mang lại rất ít sự công khai tiêu cực, và vì vậy Crossley đã bảo vệ một đống khiêu dâm, một số trò chơi điện tử và một số bài nhạc.

 

Crossley đã nhồi nhét phim khiêu dâm vào danh tiếng quốc gia - hoặc có thể "tội lỗi" sẽ là một từ tốt hơn. Đầu năm nay, Crossley bị Lord Lord Lucas của Crudwell và Dingwall lôi cuốn vào House of Lords , vâng, tôi biết - "cái gì để tống tiền ... Chi phí bảo vệ một trong số những thứ này được tính là 10.000 bảng. Bạn có thể nhận được đi với yêu cầu £ 500 hoặc 1.000 và được thanh toán trong hầu hết các dịp mà không có bất kỳ nỗ lực phải được thực hiện để thực sự thiết lập tội lỗi. Đây là một cách tống tiền hợp pháp. "

 

Lord Lucas đã đưa ra sửa đổi cho Dự luật Kinh tế kỹ thuật số đã được thông qua, có tiêu đề "Giải pháp cho những đe doạ không có cơ sở về vi phạm bản quyền".

 

Nhưng các chúa chỉ mới bắt đầu. Lord Young của Norwood Green đã so sánh các công ty như Luật ACS với "những kẻ kiềm chế bánh xe giả mạo, nếu tôi có thể sử dụng sự tương tự đó", trong khi Earl of Erroll chống lại cách "Luật ACS và những thứ khác đe doạ những người có chi phí rất lớn tại tòa trừ khi họ Lăn xuống và đưa ra nhiều tiền lên phía trước, để mọi người kết thúc giải quyết ra khỏi tòa án. Vấn đề là chi phí của công lý, đó là một khối rất lớn. Chúng ta phải nhớ điều đó. "

 

Lord Clement-Jones cũng gọi công việc của Crossley. "Giống như nhiều Lãnh chúa cao quý, tôi đã có một túi sách to lớn về hoạt động của công ty luật này. Thật dễ dàng để nói 'của một số công ty luật nhất định', nhưng đây là lần duy nhất tôi viết về ... ACS dường như chuyên thu thập yêu cầu bản quyền không có thật và sau đó quấy rối các chủ nhà vô tội và đòi £ 500, Bất kể là gì - một khoản tiền, trong bất kỳ trường hợp nào - để giải quyết. "

 

Có thể đi cho một Lambo hoặc Ferrari. Tôi có thể dự đoán được!

 

Đó chỉ là sự khởi đầu của những vấn đề của Crossley. Trong 12 tháng qua, Crossley đã bị chính quyền thành phố Blackpool nhắm mục tiêu, bị các nhà báo lôi kéo bởi một nhóm người tiêu dùng lớn và bị kéo lên trước khi Cơ quan Quản lý Luật pháp cho các thủ tục kỷ luật. Baffled, người giận dữ viết văn phòng hàng ngày, từ chối bất kỳ kiến thức về các chi phí của mình. Anh đã đưa vào danh sách đen người vợ cũ của mình trong email của mình, yêu cầu cô ấy cắt đứt liên lạc với anh ta mãi mãi. Khách hàng ép anh ta trả tiền. Các nhà cung cấp dữ liệu của ông ta đang lo sợ, và Crossley nghi ngờ rằng ông có thể kiếm được nhiều tiền hơn ở Mỹ, trong đó các khoản bồi thường thiệt hại theo luật pháp có nghĩa là ông ta có thể đòi hỏi nhiều tiền hơn từ các mục tiêu của mình.

 

Và, chỉ cần đặt một quả anh đào lố bịch trên đỉnh điểm của mình, bộ phận đường phố ở Westminster, London, nơi Crossley giữ văn phòng của mình, đã đi theo Luật ACS bởi vì một số rác văn phòng của họ bí ẩn "đã kết thúc ở đường cao tốc công cộng".

 

"Chúng tôi là một công ty nhỏ có nguồn lực chặt chẽ," Crossley phàn nàn khi anh ta trả tiền phạt bằng một nửa.

Sửa chữa điện thoại Lenovo

Nhưng không phải là nguồn lực chặt chẽ. Crossley khoe khoang trên e-mail vào đầu năm nay rằng ông "đã dành nhiều thời gian cuối tuần để tìm kiếm một chiếc xe mới. Tài chính tốt hơn nhiều nên có thể đặt 20-30k xuống. Có thể đi cho một Lambo hoặc Ferrari. Tôi có thể tiên đoán được! "Anh ta bắt đầu tìm kiếm những ngôi nhà mới, bao gồm một căn hộ gated với" năm phòng ngủ đôi, ba phòng tắm, nhà bếp hiện đại và bốn phòng tiếp tân. "

 

Theo dõi tất cả các chi tiết có thể không phải là phù hợp mạnh mẽ của Crossley. Như ông đã viết (một giả định là hài hước) khi một cuộc tranh chấp về các vấn đề tài chính xuất hiện, "Tôi không phải là kế toán, đúng sự thật. Nhưng tôi là một thiên tài và tất cả những gì tôi làm là rực rỡ. Bạn phải hiểu điều đó! "

 

Anh ta cũng có thái độ. Với tất cả những điều ghét, một người đàn ông nhỏ tuổi hơn có thể bị kiềm chế - cũng như các công ty luật khác như Tilly Bailey & Irvine đã bỏ "kinh doanh thư từ" vào tháng 4 năm 2010 sau "sự công khai bất lợi". Thay vào đó, Crossley tiếp tục bảo vệ công việc như Đối với Phong cách Khiêu dâm và Vũ khí của sự hài lòng của Mass ; Thực sự, ông có vẻ triết lý về cuộc sống của mình.

 

"Xin lỗi vì đã ném bom bạn với nhiều thứ để giải quyết," ông viết gần đây cho một đồng nghiệp, "nhưng kinh doanh này dường như có những sự phức tạp của nó." Thật vậy - và các biến chứng thậm chí còn phức tạp hơn khi bạn tức giận những người vô danh Tại 4chan, người đã kịp thời sụp đổ trang web của bạn, phơi bày email cá nhân của bạn, và làm như vậy làm sáng tỏ một cách mạnh mẽ và không tỏa sáng về thực tiễn thực sự của luật pháp P2P. Vẽ trên hàng ngàn email cá nhân, Ars đưa bạn vào trong Luật ACS, tiết lộ mối liên hệ với Nhóm Bản quyền Hoa Kỳ, và phát hiện ra điều mà Andrew Crossley nghĩ về Bố già 3 .

Sửa chữa điện thọai Asus

 
Gửi ý kiến