MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

  Quảng cáo

  Quảng cáo

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Học Phí Du Học Nhật Bản Và Những Điều Bạn Buâng Khuâng

  Chiphiduhocnhatban2.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: http://trungtamduhocnhat.com/tu-van-du-hoc-nhat-ban/chi-phi-du-hoc-o-nhat-ban-nhu-the-nao.html
  Người gửi: Nguyễn Tín
  Ngày gửi: 16h:35' 20-04-2017
  Dung lượng: 352.8 KB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:
  Số tiền để du học Nhật Bản có lẽ là vấn đề được du học sinh quan tâm nhất khi muốn ước mơ du học Nhật Bản của mình trở thành hiện thực.
   
  Nhiều bạn trẻ Việt Nam ao ước một lần được đặt chân lên xứ sở mặt trời mọc để hưởng thụ nền giáo dục văn minh và vô vàn những điều hấp dẫn khác ở quốc gia này. tất nhiên, vấn đề mà các bạn băn khoăn nhất chính là ngân sách cần để du học Nhật Bản. Liệu du học ở Nhật Bản có tốn nhiều tiền hay không? Có cách nào để du học Nhật Bản đỡ tốn kém? Bài viết này của chúng tôi xin được chia sẻ chân thành với các bạn với tư cách của những người đi trước, những người từng là cựu du học sinh ở Nhật Bản.
   
  Chi phi du hoc Nhat Ban la nhu the nao
  Phí tổn khi du học Nhật Bản là như thế nào?
   

  Tổng chi phí du học Nhật Bản bạn cần nên biết

   
  Học phí du học ở Nhật Bản gồm những gì? Số tiền để du học bao gồm học phí đóng cho trường đại học và học phí sinh hoạt của bạn hàng ngày. Ngoài ra có thể có thêm một số khoản phụ phí khác, tùy thuộc vào nhu cầu của từng bạn.
   
  Ngân sách cần để du học ở Nhật có quá đắt đỏ? Rất nhiều người từng đi học ở Nhật Bản chia sẻ rằng phí tổn khi tại đây rẻ hơn nhiều so với một số nước khác như Mỹ, Anh, Dường như chất lượng đào tạo là tương đương. Nếu vẫn còn thắc mắc, các bạn hãy đọc ngay những thông tin bổ ích dưới đây để nắm bắt được vấn đề một cách thiết thực nhất.
   

  Các học phí khác bạn cần trả khi theo học tại Nhật Bản

   
  Có thể nói, so với các môi trường du học khác, chi phí du học Nhật Bản là khá phải chăng cho các học sinh Việt Nam, chắn chắn rằng cho quá trình học tập tốt nhất và hiệu quả nhất tại đây.
   
  Ngoài khoản học phí, khi học tại các trưởng ở Nhật, bạn cần kèm theo những khoản phí khác như: Phí đi lại, ăn ở, tiền chi dùng cá nhân…
   
  Mức chi trả về các khoản phí này quy ra tiền Việt cũng không quá đắt đỏ. Nếu bạn cần cù làm thêm 4 tiếng/ngày cũng có thể trang trải cho những khoản phí cần thiết. Hầu hết các du học sinh Nhật Bản đều làm thêm với các lĩnh vực khác nhau như trong quán ăn, nhà hàng, quán cà phê…., dịch thuật, dạy tiếng Việt cho người Nhật. Mức thu nhập cũng khá, giúp bạn trang trải các phí sinh hoạt. Đồng thời, làm thêm giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn, để hiểu biết thêm về đất nước và người dân Nhật Bản. Không những vậy, đây còn là cẩm nang cần thiết dành cho bạn khi bạn đi làm chính thức.
   

  Mức chi phí ở Nhật Bản cho du học sinh

   
  Nhằm giúp các bạn có được sự hiểu biết cũng như dự trù chi phí du học Nhật Bản cho mình, trung tâm du học Nhật - Sei Jin Vinacorp xin chia sẻ mức học phí dành cho du học sinh như sau:
   
  Mức học phí khi du học Nhật Bản tùy thuộc cốt yếu vào loại trường bạn đăng kí học. Về cốt yếu, có hai nhóm trường chính ở quốc gia này. Đó là:
   
  Trường học công: Đây là những nơi có mức đóng học phí vừa phải, có thể dao động từ 520.000 – 540.000 Yên/năm. Phí nhập học dao động khoảng 260.000 – 280.000 Yên (với cả hệ đại học và cao đẳng)
   
  Trường tư thục: Là những địa chỉ đào tạo tư nhân, không thuộc vào quy hoạch của Nhà Nước. nhưng những trường tư thục lại là nơi có địa chỉ vật chất hiện đại và thường quy tụ được nhiều giáo sư, tiến sĩ nhiều người biết đến, học tập theo nguyên lý hiện đại, có thể giúp học viên học tới đâu dễ hiểu tới đó. nhưng mức học phí phải chi trẻ sẽ cao hơn, có thể dao động từ 800.000 – 3.800.000 Yên/năm, cùng với phí nhập học khoảng trên 200.000 Yên tới 1.300.000 Yên (cho các hệ đai học)
   
  Mức chi trả không giống nhau ở hệ đại học nhưng điểm tốt là khi du học tại Nhật, mức chi trả cho học phí bậc cao học lại thấp hơn, rơi vào khoảng 500.000 – 1.200.000 Yên, phí nhập học tối đa tới 220.000 Yên/năm.
   
  Hoc phi du hoc Nhat Ban
  Học phí du học Nhật Bản
   
  Chính Vì thế, với những bạn sinh viên cao đẳng/đại học trong nước hoàn toàn có thể đủ chi trả cho các khóa học cao học tại Nhật. Đây chính là cơ hội mà các bạn nên nắm bắt để có dịp trải nghiệm môi trường học tập tại xứ sở Hoa anh đào.
   
   
  Để biết thêm thông tin chi tiết về các vấn đề liên quan đến du học Nhật Bản như điều kiện nhập học, các khoản học phí cũng như các số tiền để du học Nhật Bản cần chuẩn bị, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi 0902 554 767 (Ms. Chi) - Sei Jin Vinacorp sẵn sàng lắng nghe và giải đáp cho bạn.
   
  Xem thêm thông tin du học Nhật Bản CLICK HERE

  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến