MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

  Quảng cáo

  Quảng cáo

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  tổng hợp Protein

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: youtube
  Người gửi: Nguyễn Thị Thu Trang
  Ngày gửi: 22h:49' 20-03-2017
  Dung lượng: 13.7 MB
  Số lượt tải: 19
  Mô tả:
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  Đối với phần còn lại của chúng tôi, đây là cách hoạt động. Các nút chơi các ghi chú, và bạn có thể mở rộng bàn phím nhỏ sang hai quãng tám đầy đủ bằng cách xoay một núm vú. Các nút khác cho phép lựa chọn chế độ, và nút điều khiển dạng sóng cùng với tốc độ và sự phân rã, tùy thuộc vào bạn đang ở trong hệ thống nào.

  Sửa chữa điện thọai Asus

  Hộp chạy trên một pin 9V duy nhất, hoặc có thể được nối với một adapter DC (không bao gồm). Nó cũng có một jack cắm tiêu chuẩn inch-inch để đưa nó lên đến amps hoặc bàn đạp guitar, cho âm thanh thậm chí còn kỳ lạ. Pocket Piano có giá 150 đô la.

   

  Critter và Guitari có một vài gizmos âm nhạc khác mà bạn có thể mua, bao gồm cả Oscilloscope Television , lấy đầu vào từ một nhạc cụ và đưa nó lên TV của bạn, biến ra loại nhảy ác mộng ác mộng, Đầu có thể yêu, và Kaleidoloop, đó là, tốt, mà là khá khó để mô tả .

   

  Và nếu điều đó không đủ để cám dỗ bạn đến lĩnh vực tương tự, hãy nghĩ xem bạn sẽ thích thú hơn bao giờ hết với những thiết bị này - một bộ điều khiển SNES cũ, sắt hàn và toàn bộ dây điện.SỰ KỲ DIỆU CỦA âm nhạc được phân loại là "nerdcore" là không có chim bồ câu-holing của bất kỳ một âm thanh đặc biệt hoặc chủ đề. Nerdcore có nhiều lối sống và chủ đề hơn là thể loại nhạc nghiêm ngặt. Có nhạc rock, rap, hip-hop, electronic, chip-tune và như vậy. Các đường nét rất mờ, làm cho một số kết quả sáng tạo. Đôi khi, bạn có được một nghệ sĩ như Phương pháp chưa được kiểm tra (Eric Ernewein) , người đã đặt một số thể loại vào một nồi gang lớn, và làm cho một số nerdcore hầm. Phiên bản mới nhất của ông được gọi là Alt-F4 My Life và là một phục vụ hoàn hảo của món hầm nerdcore.Đừng làm cho tôi sai, không giống như Phương pháp chưa được kiểm tra là phá vỡ nền tảng mới ở đây với một album cách mạng. Nó cách xa cách mạng, nhưng nó là tốt, và tôi nghĩ điều đó quan trọng hơn khi nói đến âm nhạc mà bạn có thể nghe nhiều lần. Giá trị Replay cũng quan trọng như cuộc cách mạng âm nhạc. Sau khi nghe một lúc bây giờ, tôi thấy rằng Alt-F4 My Life có rất nhiều điều cũ.

   

  Mất khoảng một năm để tự sản xuất (dành thời gian để trở thành bố) Phương pháp chưa được kiểm tra sản xuất và làm chủ tất cả các bản nhạc, sử dụng Fruity Loops 5. Ấn tượng, vì đó là bốn phiên bản đằng sau hiện tại. Một bản nhạc kết hợp với nhạc cụ, đây là album Phương pháp chưa được khảo sát đầu tiên không hoàn toàn hữu ích. Cảm thấy mình cần gắn bó với cội rễ của mình, ba bài nhạc hoàn toàn không có nhạc công.

   

  Giọng hát, sự kết hợp của phong cách Kenna với sự pha trộn của synth-pop với sự điều chỉnh của chip và sự hỗ trợ điện tử. Phương pháp không được kiểm tra thừa nhận rằng các giai điệu chip không phải là ý định ban đầu;

   

   

  "Mỗi loại album có một thành phần âm nhạc bị mất về chủ đề mà tôi xây dựng mỗi lần. Album đầu tiên của tôi có một giai điệu rất công nghiệp, Songs and Voices có âm thanh rất êm và âm thanh điện tử, và bài này giới thiệu rất nhiều thứ âm thanh của chip. Tôi đã là một fan hâm mộ lớn của âm nhạc chip kể từ khi tôi nghe nó ra Commodore 64 của tôi ghi âm soundtrack của Teenage Mutant Ninja Turtles với một băng.

   

  "Trong một thời gian dài mọi người nói rằng âm nhạc của tôi có vẻ giống như một trò chơi điện tử và tôi đã coi đó như một sự sỉ nhục cho tới năm cuối cùng, tôi đã chấp nhận nó hoàn toàn. Đó là những gì tôi đi vào các công cụ âm nhạc nerd thực sự là về tôi, bao gồm cả bên trong cuộc sống của tôi hoàn toàn và không phải là xấu hổ của nó. "

   

  Haha, không phải vì hầu hết các chủ đề của Alt-F4 Cuộc sống của tôi phụ thuộc nhiều vào những kinh nghiệm của cái gọi là cuộc đời nerd. Bài hát Move Out là về việc rời nhà cha mẹ, "It Will not the Same" là về việc chơi các trò chơi điện tử với bạn bè, và "Hold Your Head Down" và "Nervous" là những câu chuyện ngụ ngôn rõ ràng cho cuộc đấu tranh của một Mối quan hệ lãng mạn - không phải với một hệ thống điều khiển. Bài hát yêu thích của tôi ", So Dramatic" được sáng tác để phản ứng trực tiếp với bộ phim trên một diễn đàn cụ thể mà Untested Methods đã tham dự.

   

  Nói chung, đây là một album vui nhộn và đáng giá cho một vài người nghe. Phần tốt nhất là, nó hoàn toàn miễn phí. Đúng rồi. Vì phương pháp chưa được kiểm tra gần đây đã ký kết với hồ sơ của Scrubclub , tất cả đều miễn phí. Vậy bạn phải mất gì khi kiểm tra nó? Không có gì đâu. Cho dù bạn có thích nó, hoặc không thích nó - nó không quan trọng. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng đã có cơ hội đúng, đây là loại âm nhạc sáng tạo đặt ra có xu hướng để có được dưới của bạn tai trống và treo về.

   

  Vào đây để tải về Alt-F4 My Life hoàn toàn miễn phí từ Scrubclub Records. Sau đó, khi bạn Sửa chữa điện thoại Lenovo

   

  Theo chúng tôi trên Twitter @cebsilveVỚI HALLOWEEN PHÍA SAU chúng tôi, chúng tôi tại GeekDad HipTrax có nhưng một số tập thường kỳ tuyệt vời giữa chúng tôi và sự điên rồ tặng quà đó là 12 Ngày của Geekmas. Chúng tôi bắt đầu với một chương trình theo chủ đề tập trung vào thời thơ ấu. Bạn biết cahcs chúng ta làm.nhận được một sự thúc đẩy đáng khen ngợi từ cuối - từ khi được chiếu trên BBC để thu hút bài hát chủ đề tuyệt vời này (và hoàn toàn chính thức) cho giải Star Wars Uncut đã từng đoạt giải Emmy . Để có được hiệu quả đầy đủ của sức mạnh âm nhạc của mình, tôi đề nghị chọn của mình đầy đủ các sự kiện The War for Infinity .

   

  " Soren Lorenson (Người bạn vô hình) " của Snidget

  Sửa chữa điện thoại HTC

   
  Gửi ý kiến