Banner-tulieu-1090_logo1
Banner-tulieu-1090_logo2

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Những điều cần chuẩn bị khi đi thi HSK

Ff1d52735bb8df5f4d78daf20704b125.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: http://sachtiengtrung.mcbooks.vn/
Người gửi: Chấn Hưng
Ngày gửi: 22h:51' 12-06-2019
Dung lượng: 185.9 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Giống với tất cả mọi công việc khác, khi tiến hành làm một công việc gì đó ta cũng cần phải tìm hiểu những thông tin liên quan về lĩnh vực của mình. Thì khi thi HSK cũng vậy bạn cũng cần tìm hiểu một số thông tin cơ bản cũng như những điều cần lưu ý khi thi HSK. Vì nếu bạn không quan tâm thì mọi người sẽ dễ dàng mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

HSK là viết tắt của cụm từ HanYu ShuiPing KaoShi ( 汉语水平考试 ), đây là một kì thi đánh giá năng, lực, trình độ tiếng Trung dành cho người Trung tại Trung Hoa cũng như những người nước ngoài theo học Hán Ngữ trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nếu như bạn muốn sang Trung Hoa du học, tuỳ vào trường các bạn chọn và cấp bậc học chúng ta muốn theo đuổi, các yêu cầu về chứng chỉ HSK sẽ khác nhau. Tuy nhiên, yêu cầu thường thấy của các trường THPT, Đại học với du học sinh là HSK5 trở lên. Nếu như các bạn chưa có kiến thức nào về Tiếng Trung bạn cũng có thể lựa chọn sang Trung Hoa học lớp ngôn ngữ trước sau đó thi HSK cũng được.

Nếu như mọi người đang có ý định đi Trung Hoa để làm việc, vậy số từ mới mọi người cần biết sẽ còn tùy thuộc vào chuyên ngành mọi người đang làm. Nhưng ngoại trừ những từ chuyên ngành, để có thể thuận lợi giao tiếp, trao đổi khi làm việc, số lượng từ chúng ta cần thiết phải có ít nhất là 1500 từ, tương đương với HSK 4.

Để bảo đảm HSK thi có kết quả tốt nhất. Bạn hãy chuẩn bị ôn luyện kiến thức thật kỹ. Sau đó hãy chọn sách để luyện đề thi nhé. Hãy chọn quyển sách có xuất bản gần nhất để cập nhật được những dạng đề mới và quy luật mới.

Đọc thử: Bộ đề thi HSK tại đây!

Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK

“Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK – Tuyển tập đề thi mẫu” là cuốn sách gối đầu giường dành cho những bạn muốn ôn thi HSK nhanh chóng và đạt điểm cao. Bộ đề luyện thi này bao gồm Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 3, Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 4 và Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 5.

Với bộ cẩm nang này bạn sẽ “kết hợp giữa dạy và thi”, “dùng kỳ thi thúc đẩy việc dạy và học”, từ đó phát triển năng lực tiếng Trung của người học. “Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK” phiên bản 2 được ra đời dựa trên sự thay đổi và điều chỉnh của cấu trúc đề thi HSK mới, đồng thời đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc.

Tìm hiểu thêm tại đây: http://bit.ly/31tQeLp

 

Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến