Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

New York để xem xét cấm các cửa hàng không dùng tiền mặt

99hinhanhgirlxinhnhatlamsaydamlongnguoi9.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: https://thietkeinanbanghieu.com/
Người gửi: Nguyễn Long
Ngày gửi: 17h:05' 19-02-2019
Dung lượng: 147.1 KB
Số lượt tải: 1
Mô tả:

New York để xem xét cấm các cửa hàng không dùng tiền mặt

làm bảng hiệu Alu Chính sách không tiền mặt đã thu hút các nhà phê bình ở các thành phố khác, những người nói rằng nó phân biệt đối xử với người nghèo và người da màu

Erin Durkin ở New York

Thứ tư 28 tháng 11 năm 2018 21,40 GMTSửa đổi lần cuối vào ngày 12 tháng 2 năm 2019 15,45 GMT

Xu hướng của các chính sách không tiền mặt đã lan rộng với các chủ doanh nghiệp nói rằng việc từ chối giao dịch bằng tiền mặt nhanh hơn và dễ dàng hơn. Xu hướng của các chính sách không tiền mặt đã lan rộng với các chủ doanh nghiệp nói rằng việc từ chối giao dịch bằng tiền mặt nhanh hơn và dễ dàng hơn. Ảnh: Hình ảnh anh hùng / Hình ảnh Getty / Hình ảnh anh hùng

Các doanh nghiệp không tiền mặt sẽ bị trục xuất khỏi thành phố New Yorktheo luật mới được đưa ra vào thứ Tư nhằm bảo vệ người nghèo.

Một số lượng ngày càng tăng của các doanh nghiệp ở The grand manhattan New York và các thành phố trên khắp đất nước đã áp dụng các chính sách không tiền mặt, từ chối chấp nhận tiền giấy và yêu cầu khách hàng thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Xu hướng đã lan rộng từ các cửa hàng cà phê hipster đến các chuỗi burrito và salad phổ biến, với các chủ doanh nghiệp nói rằng nó nhanh hơn và dễ dàng hơn để phân phối bằng tiền mặt.

Chủ nghĩa phân biệt chủng tộc ở quán cà phê: nơi tiếp xúc với sự phân chia chủng tộc của nước Mỹ

Nhưng ủy viên hội đồng thành phố Ritchie Torres, người đưa ra luật cấm hành vi này, nói rằng nó đóng băng những người không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng, những người có nhiều khả năng là người thu nhập thấp và người da màu.

Những mối quan tâm tương tự đã thúc đẩy các lệnh cấm được đề xuất ở Philadelphia và Washington DC .

Torres gọi các đề xuất này là một biên giới mới của người Hồi giáo về luật chống phân biệt đối xử, cần thiết để ngăn chặn sự dịu dàng của thị trường trên thị trường bởi các doanh nghiệp không muốn chấp nhận tiền mặt.

Một mô hình kinh doanh không tiền mặt có tác dụng loại trừ đối với những người nghèo khổ, vô gia cư, dưới quyền, không có giấy tờ, ông đã nói với Người bảo vệ.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng gần 12% người dân New York không có tài khoản ngân hàng. Người nghèo có thể gặp khó khăn trong việc duy trì tài khoản vì họ yêu cầu số dư tối thiểu hoặc phí tính phí, trong khi thẻ tín dụng yêu cầu điểm tín dụng tốt. Người nhập cư trái phép không thể mở tài khoản tại nhiều ngân hàng nếu họ thiếu ID thích hợp.

Nền kinh tế biểu diễn của Hoa Kỳ: dữ liệu cho thấy 16 triệu người đang làm việc 'dự phòng hoặc thay thế'

Nếu bạn sống trong một bong bóng của đặc quyền trắng giàu có, bạn có lý do để tin rằng mọi người đều có thẻ. Nhưng có nhiều hơn đến thành phố New York, Drake Torres nói.

Nhưng Andrew Rigie, người đứng đầu Liên minh Khách sạn Thành phố New York, cho rằng cần phải có một sự cân bằng công bằng, mà không gây gánh nặng quá mức cho các doanh nghiệp.

Có những lợi ích an toàn cho nhân viên và vận hành khi điều hành một nhà hàng không tiền mặt, tuy nhiên, họ không nên dẫn đến sự phân biệt đối xử với những người không có thẻ tín dụng, ông nói.

Nguồn: www.theguardian.com


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến