Banner-tulieu-1090_logo1
Banner-tulieu-1090_logo2

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Nệm cao su Thuần Việt

Nemcaosuthuanviet.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: https://nemthuanviet.com
Người gửi: Nguyễn Xuân Đạt
Ngày gửi: 14h:51' 12-07-2019
Dung lượng: 365.7 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Nệm cao su Thuần Việt – Vì giấc ngủ và sức khỏe của bạn

Nệm Thuần Việt là nhà sản xuất các sản phẩm về Nệm và Gối cao su có chất lượng trên thị trường hiện nay. CEO Nệm Thuần Việt luôn thể hiện mong muốn mang lại một giấc ngủ ngon và trao cho những người bị bênh mất ngủ một “bảo mẫu” chăm lo hoàn hảo, ru ngủ nhanh chóng và dễ chịu.

 

Các sản phẩm của công ty Nệm Thuần Việt đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá thành, mọi đối tượng đều có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho việc hỗ trợ giấc ngủ. Một số sản phẩm hỗ trợ tốt cho người bị mắc các chứng bệnh mất ngủ, khó ngủ như sau:

- Nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt Latex:

Sản phẩm được làm từ 100% cao su thiên nhiên, đảm bảo không pha trộn tạp chất. Nệm cao su thiên nhiên Thuần Việt Latex là lựa chọn hàng đầu trong việc hỗ trợ giấc ngủ mọi thành viên trong gia đình.

Sản phẩm tuyệt đối êm ái, không gây tiếng động trong quá trình sử dụng. Nệm được xử lý kháng khuẩn, khử mùi, chống cháy và chống côn trùng cư trú.

Hai bề mặt sản phẩm thiết kế các lỗ thoát hơi, không gây hầm bí khó chịu, không làm người sử dụng phải thức giấc giữa đêm.

Nệm hỗ trợ và cải thiện tốt tình trạng đau lưng, nhức mỏi cơ thể. Độ đàn hồi tuyệt vời của cao su thiên nhiên nâng đỡ cơ thể ở trạng thái tốt nhất, loại bỏ tình trạng xẹp, lún, khó khăn trong việc đi vào giấc ngủ.

Sản phẩm có độ bền cao, nếu sử dụng đúng cách có thể lên đến 25 năm.

 - Nệm lò xo Thuần Việt Ruby:

Sản phẩm được làm nên từ hệ thống lò xo túi độc lập tiên tiến trên thị trường hiện nay. Các con lò xo được đặt vào từng túi vải riêng, sắp xếp theo tỷ lệ hợp lý, tạo bề mặt cân bằng. Nệm lò xo Thuần Việt Ruby kết hợp nhiều lớp mousse cao cấp giúp ổn định hệ thống lò xo và tối ưu độ đàn hồi.

Từng bộ phận trên cơ thể được các con lò xo riêng biệt nâng đỡ phù hợp, tránh tình trạng xẹp, lún. Hiện tượng nâng đỡ không phù hợp tạo áp lực lên vùng xương sống khiến người sử dụng đau nhức, khó khăn khi đi vào giấc ngủ.

Sản phẩm là một bước tiến mới, hỗ trợ tốt đa cho những bệnh nhân mất ngủ nhờ vào độ êm ái, không gây ra tiếng động cũng như hạn chế tình trạng truyền dẫn rung động đến người kế bên mỗi khi ta thay đổi tư thế.

Sản phẩm cũng có độ bền cao lên đến 20 năm.

 

 

- Nệm cao su hoạt tính Thuần Việt Classic:

Đây là sản phẩm thay thế cho Nệm cao su thiên nhiên. Chúng được tạo thành từ hợp chất hóa học Memory Foam, một loại vật liệu bền bỉ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nệm cao su hoạt tính Thuần Việt có độ đàn hồi tương đối tốt, cứng hơn một chút so với Nệm cao su thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo nâng đỡ cơ thể trong trạng thái tốt nhất. Sản phẩm phù hợp với những người bị đau nhức xương khớp, cải thiện tình trạng mất ngủ do nệm hoàn toàn êm ái, không có mùi hôi khó chịu.

Sản phẩm có độ bền từ 15 đến 20 năm.

 

Bên cạnh những sản phẩm Nệm cao su, công ty Nệm Thuần Việt còn có các sản phẩm

 Gối cao suchất lượng cao nhằm hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ mọi gia đình. Các bệnh nhân mong muốn cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ nên sử dụng bộ sản phẩm Nệm cao su và gối cao su nhằm mang lại cảm giác êm ái, nâng đỡ hợp lý và có khả năng hỗ trợ cải thiện giấc ngủ sâu và ngon hơn.

 

Hiện nay Nệm Thuần Việt đang có một số chương trình khuyến mãi dành cho các sản phẩm Nệm và Gối cao su. Chi tiết vui lòng truy cập tại trang web Nệm Thuần Việt.


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến