Banner-tulieu-1090_logo1
Banner-tulieu-1090_logo2

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Muốn đổi vận như tôi thì xem ngay số điện thoại đang dùng tốt hay xấu?

2xemphongthuysim.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: simphongthuy.vn
Người gửi: Nguyễn Nam Thành
Ngày gửi: 16h:52' 11-06-2019
Dung lượng: 141.3 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Khi bắt đầu vào công việc kinh doanh của mình tôi đã gặp không ít những khó khăn thử thách. Đã có thời điểm tôi cứ nghĩ sẽ mất tất cả vì đường tài vận của mình quá đen. Thế nhưng được một vài người quen giới thiệu có thể kích tài vận nhờ vào sim phong thủy. Qua tìm hiểu thì tôi thấy rằng simphongthuy.vn là địa chỉ uy tín có thể xem chính xác ý nghĩa số điện thoại đang dùng.


Theo các chuyên gia phong thủy, số điện thoại là món đồ luôn bên cạnh mỗi người vì vậy có ảnh hưởng trực tiếp tới công danh sự nghiệp của thân chủ. Tại Simphongthuy.vn bạn có thể chấm điểm sim phong thủy đơn giản bằng công cụ online, từ đó biết được ý nghĩa số sim đang dùng có hợp hay khắc với bản mệnh của bạn.


Công cụ xem ý nghĩa số điện thoại đang dùng


Ban đầu, khi truy cập vào Website simphongthuy.vn tôi đã bị ấn tượng ngay bởi cách bày trí từng phần mục, điều này giúp tôi dễ dàng tìm được thứ mình muốn. Tôi đã lựa chọn công cụ chấm điểm sim để biết được ý nghĩa số điện thoại đang dùng. Và thật ngạc nhiên các bạn ạ, công cụ này rất đơn giản. Tôi chỉ cần nhập thông tin cá nhân của mình vào và chỉ 3s sau hệ thống đã trả về kết quả.

Ý nghĩa sim số điện thoại luận theo phong thủy rất rõ ràng. Qua đây tôi đã biết được nguyên nhân công việc làm ăn của mình không thuận lợi là do tôi đang sử dụng một số sim khắc với mệnh của bản thân.


Những yếu tố cần quan tâm khi xem ý nghĩa số điện thoại đang dùng


Điểm cộng tiếp theo mà tôi muốn nhắc tới simphongthuy.vn đó chính là sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia, từ đó giúp tôi không hề mơ màng với công cụ bói sim mà có thể biết được bản chất của việc chấm điểm sim phong thủy cần dựa vào những yếu tố nào. Những thông tin này sẽ được tôi chia sẻ phần tiếp dưới sau đây.


Chú ý âm dương cân bằng khi chấm điểm sim phong thủy


Theo sự tư vấn của các chuyên gia tại simphongthuy.vn thì đây chính là yếu tố cần chúng ta quan tâm đầu tiên. Trong dãy số tự nhiên cấu thành lên số điện thoại từ 0 - 9 các con số sẽ lần lượt được quy ước mang vận âm - số lẻ, vận dương - số chẵn.

Những dãy số có số lẻ bằng với số chẵn sẽ được chấm điểm phong thủy cao. Âm dương hài hòa sẽ mang lại cho thân chủ hòa khí giúp cho mọi việc cũng như các mối quan hệ được thuận lợi.


Ngũ hành tương khắc cũng đặc biệt cần quan tâm


Ngũ hành sinh khắc quyết định được dãy số sim đó mang tới may mắn, tài lộc hay xui xẻo, đen đủi cho thân chủ. Các chuyên gia khẳng định ngoài sự hài hòa âm dương thì dãy số đạt điểm phong thủy cao cần phải có hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người dùng. Ứng theo trường hợp của tôi tuy có sự hài hòa âm dương đấy nhưng lại chưa có con số tương trợ với mệnh, thậm chí là chứa con số khắc ở đuôi sim.


Ngũ hành trong số điện thoại cũng được xác định dưới mối quan hệ của 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm tới hành của từng con số từ 1 tới 9.


Cụ thể như sau: số 0 (mệnh Thủy), số 1 (mệnh Thủy), số 2 (mệnh Thổ), số 3 (mệnh Mộc), số 4 (mệnh Mộc), số 5 (mệnh Thổ), số 6 (mệnh Kim), số 7 (mệnh Kim), số 8 (mệnh Thổ), số 9 (mệnh Hỏa).


Dựa theo Cửu tinh đồ pháp để chọn những con số nhận được nhiều vượng khí


Xưa nay tôi chỉ biết người đời truyền miệng rằng khi đi chọn số điện thoại thì ưu tiên lựa chọn những dãy số sim chưa số 8 và số 9. Thú thực trước giờ tôi vẫn nghĩ bởi đây là 2 số có giá trị lớn trong dãy sim nên mọi người sẽ thích hơn.


Nhưng các chuyên gia tại simphongthuy.vn đã giúp tôi hiểu rõ bản chất có điều này đó chính là trong Cửu tinh đồ pháp số 8 và số 9 lần lượt nhận được linh khí tốt từ sao Bát Bạch và sao Cửu Tử. Do đó, trong số sim nếu chứa nhiều hai số này động nghĩa với việc sẽ mang tới cho chủ sở hữu nhiều vượng khí tốt.


Ngoài 3 yếu tố kể trên, các chuyên gia còn đưa ra gợi ý về xem ý nghĩa số điện thoại đang dùng theo lý thuyết Kinh Dịch, chấm điểm theo tổng nút sim hoặc dựa vào ý nghĩa của từng cặp số đẹp. Các chuyên gia nhấn mạnh thêm, dãy số sim nào càng hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy trên thì sẽ càng mang lại tài lộc, những điều tốt đẹp cho thân chủ.


Ngoài ra bạn có thể sử dụng công cụ xem bói sim phong thủy chuẩn xác - simphongthuy.vn online để tìm số điện thoại phù hợp với bản mệnh mình.

 

Hy vọng với những chia sẻ trên quý bạn sẽ biết cách xem ý nghĩa số điện thoại đang dùng như thế nào chính xác. Hãy thử truy cập ngay simphongthuy.vn để khám phá những điều bất ngờ về những số điện thoại bên ta nhé các bạn!

 


Số lượt thích: 0 người
No_avatar

Không biết ngượng

 
Gửi ý kiến