Banner-tulieu-1090_logo1
Banner-tulieu-1090_logo2

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

In áo thun cao cấp tại tphcm

Inlogolenaothuncasau.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: thu sáng
Ngày gửi: 09h:27' 09-07-2019
Dung lượng: 121.5 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Bạn đang được sếp giao nhiệm vụ đặt may áo thun đồng phục cao cấp cho nhân viên của công ty, bạn đang băn khoăn không biết nên đặt ở đâu. Bạn đừng lo lắng bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một địa chỉ chuyên may đồng phục các loại được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó  là cơ sở in áo thun cao cấp tại tphcm.

 

 

  

Ngành may mặc Việt Nam trải qua nhiền giai đoạn phát triển. Có những bước tiến vượt bật về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế. Cùng hòa nhập với sự phát triển của nghành may mặc trong nước ,chúng tôi luôn đi đầu trong nhóm sản phẩm đồng phục áo thun. Chúng tôi chọn phân khúc thế mạnh với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất áo thun là chuyên sản xuất áo thun đồng phục, sản xuất áo thun quảng cáo, sản xuất áo đồng phục học sinh, áo đồng phục lớp, áo đồng phục nhóm nhằm tạo ra dòng sản phẩm tự tin và cạnh tranh cho sản phẩm.

Teetee  luôn đi đầu trong phong cách phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn xem các đối tác là những người bạn. Vì vậy chúng tôi phục vụ tất cả các người bạn một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Các bạn đưa ra nhu càu và chúng tôi đáp ứng hết sức mình bằng hết kinh nghiệm, trái tim và tâm huyết. Cuối cùng sẻ mang đến cho các bạn những chiếc áo thun chất lường để làm hài lòng tình bạn giữa chúng tôi và các đối tác.

Một khi đã bước chân vào ngành thương mại điện tử thời trang, điều tối thiểu bạn cần có sản phẩm chất lượng tốt và một nội dung thật hấp dẫn để bán sản phẩm đó. Bạn phải tạo ra rất nhiều nội dung mỗi ngày, đặc biệt là những nội dung có khả năng đồng cảm với khách hàng theo một tâm trạng cụ thể. Do đó, bạn cần phải là nguồn cảm hứng của họ.

 

Hãy làm chủ chiến lược nội dung của bạn, để có thể áp đảo đối thủ và xây dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Và đừng quên duy trì chiến lược của mình. Tuy nhiên, sau vài ngày hoặc vài tháng khi bắt đầu, bạn có thể “cạn” ý tưởng. Điều này thể hiện ngay từ sự thiếu sự đổi mới trong nội dung hiển thị trên mạng xã hội, dẫn tới backlink nghèo nàn và chỉ số ROI âm. Với sự phát triển của mạng xã hội, Internet và sức cạnh tranh trong ngành công nghiệp thời trang như hiện nay, cơ hội của một thương hiệu thời trang mới thành công mà không có một chiến lược sản xuất nội dung cụ thể nào là rất thấp.

Tất cả sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp tại Teetee được may theo hệ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do chính Teetee xây dựng & phát triển.

Mỗi đơn hàng được tiến hành phân tích và đánh giá rũi ro, in kiểm tra mẫu, đo đạc kích thước & tinh chỉnh các chi tiết cụ thể trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt nhằm hạn chế tối đa sai sót.

✓ Tất cả các thông tin đặt hàng của quý khách về quy cách sản xuất, màu sắc, chất liệu vải, kích thước hình in, kiểu may…được chúng tôi tổng hợp lại và gửi cho quý khách. Quý khách hoàn toàn nắm rõ các thông tin sản xuất, tiến độ dự án và chi tiết đơn hàng.

Chúng tôi cam kết bảo hành sửa chữa miễn phí hoặc đổi mới đối với tất cả các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc sai lệch quy cách so với thông tin đặt hàng.

 

Miễn phí giao hàng trên phạm vi toàn quốc, giao hàng tận nơi đối với khách hàng ở tỉnh thông qua Viettel Post  hoặc bến xe khách vận tải tại các địa phương.


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến