Banner-tulieu-1090_logo1
Banner-tulieu-1090_logo2

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

ERP là gì? Dịch Vụ Lập Trình Hệ Thống Quản Lý Doanh Nghiệp ERP

Erp3min.png
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: thu hồng
Ngày gửi: 10h:34' 07-07-2019
Dung lượng: 151.8 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

 

Đến với Devteam, quý khách hàng sẽ được làm việc với những con người trẻ tuổi, tài năng và đầy nhiệt huyết. Bởi chúng tôi, không chỉ làm việc với vai trò là nhân viên công ty, mà quan trọng hơn hết, chúng tôi làm việc với tất cả nhiệt huyết và đam mê của mình. Khi đó, quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm nhận được rõ ràng phương châm “Thành công của bạn – Đam mê của chúng tôi” tại Devteam.

 

 Cuộc sống hội nhập đòi hỏi các doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng và quản lý, mới có thể theo kịp sự phát triển không ngừng hiện nay. Với dịch vụ lập trình hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP ra đời chính là chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp. Vậy hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP là gì? Vai trò của nó với các doanh nghiệp ra sao? Tại sao hiện nay nó lại trở thành xu hướng được nhiều tổ chức, đơn vị ủng hộ? Cùng tìm hiểu ngay những thông tin sau để có thể bắt kịp thời đại.

Hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP là gì?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP có tên đầy đủ là Enterprise Resource Planning. Ta có thể tạm dịch là hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quản trị tài chính, kế toán, nhân sự, bán hàng, văn hóa công ty… .

Hiểu một cách đơn giản và sát với thực tế nhất, phần mềm ERP là một hệ thống làm việc liên kết tất cả các quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Phần mềm này tạo ra quy trình làm việc tự động của một công ty. Nó cho phép thành lập hệ thống công ty phức tạp với các chuỗi văn phòng khác nhau có đầy đủ chức năng như kế toán, bán hàng, hàng tồn kho, nguồn nhân lực, lập kế hoạch và sản xuất. Tất cả sẽ được kết nối trong một cơ sở dữ liệu duy nhất đồng bộ toàn diện cho doanh nghiệp.

ERP là gìHệ thống quản lý doanh nghiệp – Phần mềm ERP

Ngày nay, hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP đang là xu hướng quản lý được các doanh nghiệp lựa chọn. Hệ thống quản lý ERP giúp tự động hoá mọi khâu hoạt động trong một chu trình kinh doanh. Đơn giản như việc thực hiện đơn hàng, từ khâu nhận đơn đặt hàng của khách đến giao hàng và thu tiền đều được tích hợp, sử dụng một cơ sở dữ liệu duy nhất để các bộ phận khác nhau có thể dễ dàng chia sẻ thông tin và phối hợp công việc với nhau.

Lập trình hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP đem đến lợi ích gì?

Chỉ với những thiết bị thông minh như smartphone hay Ipad, mọi người có thể cập nhật liên tục mọi dữ liệu hằng ngày, hằng giờ của doanh nghiệp mà không cần phải ngồi canh máy tính, túc trực ở cửa hàng. Dù là quản lý doanh nghiệp qua website, hay mobile thì khi kết hợp với khả năng quản lý của phần mềm ERP đã mang đến cho các doanh nghiệp sự tiện lợi cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Dịch vụ lập trình hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP không chỉ giúp bạn cập nhật mọi thông tin của cửa hàng mà còn có khả năng thay đổi các thông số, thay đổi quyền nhân viên, xử lý đơn hàng, cập nhật tình trạng hàng hóa, tích hợp với hệ thống báo cáo trên web cho bạn truy cập xem báo cáo quản trị từ bất kỳ đâu.

Hệ thống quản lý doanh nghiệp là gì?Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Chính nhờ sự tiện lợi mà dịch vụ lập trình hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm đến các công ty chuyên viết phần mềm để sở hữu ứng dụng tiên tiến trên. Vì vậy, mà ngày càng có nhiều hơn những phần mềm ERP chuyên nghiệp , hiệu quả được ra đời.

Có nên dùng những phần mềm ERP free?

Chắc hẳn mọi người cũng đã nghe đến những phần mềm ERP miễn phí với những lời mời gọi “có cánh”. Tuy nhiên, chắc mọi người cũng sẽ mường tượng ra được, không có điều gì “cho không” cả. Đương nhiên, các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp ERP cũng thế.

Những phần mềm ERP miễn phí là những phần mềm có mã nguồn mở (OpenSource) với những module quản lý phức tạp, khó sử dụng đối với những người không chuyên. Tại đó, người dùng có thể tải miễn phí hoặc vận hành trên các phương tiện trực tuyến. Hoặc, doanh nghiệp cũng có thể vận dụng mã nguồn này để tạo ra một phần mềm quản lý riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Điều này giúp doanh nghiệp có được nhiều lợi thế như: tiết kiệm được chi phí, sự hỗ trợ qua lại từ cộng đồng sử dụng cũng như không bị ràng buộc bởi nhà cung cấp.

Dịch vụ IT outsourcing uy tín tại Việt Nam

Đặc điểm nổi bật của hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP là hệ thống này có thể mở rộng và phát triển cùng thời gian theo từng loại hình doanh nghiệp mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của chương trình. Để có được giải pháp tuyệt vời trên, các doanh nghiệp cần tìm đến các công ty lập trình phần mềm uy tín để được hỗ trợ tận tình nhất.  Bạn có thể sử hữu trong tay dịch vụ lập trình hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP bởi những chuyên gia giỏi nhất của công ty phần mềm DevTeam  làm ra. Vừa tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, đem lại cho doanh nghiệp lợi ích lâu dài thì tại sao bạn lại không thử liên hệ ngay đến Devteam để được hỗ trợ tận tình nhất.

 

Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến