Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

dfdfs

Untitled
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Công Quang
Ngày gửi: 22h:44' 08-05-2013
Dung lượng: 48.6 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:
Số lượt thích: 0 người
No_avatarf

Cảm ơn bạn đã chia sẻ!

 

Thứ năm 20 tháng 9 năm 2001 03,02 BST Được xuất bản lần đầu vào thứ Năm, 20 tháng 9 năm 2001 03.02 BST

Đây là cái lớn. Microsoft đã dành 16 năm để thoát khỏi quá khứ, và phiên bản tiếp theo của Windows - được gọi là XP for eXPerience - cuối cùng có thể sẽ giết chết hệ điều hành Microsoft Disk Operating System, MS-DOS.

 Địa Chỉ Trung Tâm bảo hành điện thoại samsung tại Hà Nội Với XP, hàng trăm triệu người dùng máy tính gia đình đang được mời chuyển sang một thế giới mới dũng cảm, nơi máy tính của họ mạnh mẽ hơn, dễ sử dụng hơn và hầu như không bao giờ sụp đổ. Liệu họ có thích nó hay không là vấn đề khác.

Cho đến nay, hầu hết người dùng máy tính đã từ chối tất cả nỗ lực của Microsoft để cải thiện rất nhiều của họ. Không ai muốn Xenix, phiên bản Unix của Microsoft, vào năm 1984. Doanh thu của OS / 2, được tung ra với IBM vào năm 1987, đã ảm đạm. Hầu như không ai chuyển sang Windows NT (Công nghệ Mới) vào năm 1993, ngay cả khi Microsoft cho nó "nhìn và cảm nhận" giống như phiên bản dựa trên DOS.

 Địa Chỉ Trung tâm bảo hành htc ở hà nội Windows 2000 không thành công ngay cả khi Microsoft đặt tên cho nó như thể nó là sự kế thừa cho Windows 95 và 98. Windows 95 được dự định là phiên bản cuối cùng của Windows dựa trên DOS, sử dụng công nghệ có niên đại từ IBM PC 1981, nhưng Microsoft tiếp tục sản xuất Windows 98, 98SE (Second Edition) và Me (Millennium edition). Tất cả những nỗ lực của Microsoft đã không thể di chuyển một thị trường mà nó được cho là kiểm soát.

Vấn đề là trong khi các kỹ sư quan tâm sâu sắc về công nghệ của các hệ điều hành ưa thích của họ, người dùng thông thường thì không. Những gì họ quan tâm là liệu nó có làm việc với các chương trình cũ, máy in cũ và máy quét của họ, và liệu nó có chạy các trò chơi yêu thích của họ. Hệ điều hành mà không làm điều đó là không sử dụng cho họ, không có vấn đề làm thế nào "cấp trên". Và bất kể những điều thô lỗ đã được nói về Windows, nó luôn luôn cúi xuống lùi để làm việc với hầu hết mọi thứ, thường là để gây thiệt hại cho chính nó. Nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù Microsoft có thể làm cho mọi người chuyển sang XP, nhưng nó có một cơ hội thực tế.

Thứ nhất, dưới vỏ bọc, XP thực sự là Windows 2000, và Windows 2000 đã thành công trong thị trường kinh doanh. Điều này cho phép Microsoft tập trung vào giai đoạn tiếp theo: thay đổi người tiêu dùng và người dùng gia đình.

Quảng cáo

Thứ hai, XP có một giao diện người dùng mới nhắm vào Noddy và Big Ears. Giống như nó hoặc ghét nó - và tôi ghét nó - nó rất dễ sử dụng. Không ai nghi ngờ rằng có một hệ điều hành chuyên nghiệp cao cấp ẩn đằng sau mặt nạ ồn ào.

Thứ ba, Microsoft đã đặt rất nhiều nỗ lực vào việc đưa XP gần như tương thích với các chương trình cũ của Windows như là 98SE hoặc Me.

Nó không phải là promiscuous như 95/98 / Me nhưng nó chạy nhiều phần mềm cũ hơn Windows 2000. Nhưng không phải tất cả mọi người sẽ tìm thấy nó dễ dàng để điều chỉnh. Chuyển sang XP và bạn mất những lợi ích của trải nghiệm DOS / Windows của mình. Nếu bạn không biết nhiều, đó là OK. Nếu bạn là một "người sử dụng quyền lực" đã trải qua một thập kỷ tinh chỉnh các phiên bản trước đó, bạn có thể thấy nó bực bội.

Một vấn đề với giao diện Noddy là Microsoft đã không cung cấp một sự thay thế. Ban đầu có hai giao diện: một cho người dùng gia đình, và một cho người dùng doanh nghiệp. Tuy nhiên trong giai đoạn thử nghiệm dài, Watercooler, giao diện kinh doanh, đã bị bỏ.

 Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Nokia Tại Hà Nội Bây giờ cả phiên bản dành cho nhà và chuyên nghiệp của XP đều có cùng giao diện, có tên mã là Luna. Một số người thích nó, nhưng nó làm cho tôi cảm thấy như đưa một số nhạc tuổi tác mới và khiêu vũ xung quanh với một tambourine. Nó chỉ không nhìn hoặc cảm thấy kinh doanh. Về lâu dài, điều này sẽ không thành vấn đề: tất cả mọi người sẽ có được "cái nhìn và cảm giác" họ muốn.

 
Gửi ý kiến