Banner-tulieu-1090_logo1
Banner-tulieu-1090_logo2

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Cách xem sim số phong thủy chuẩn nhất hiện nay

Simphongthuy7.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: google
Người gửi: Duy An
Ngày gửi: 15h:51' 02-04-2019
Dung lượng: 55.9 KB
Số lượt tải: 1
Mô tả:

Có nhiều cach xem phong thuy sim hiện nay dễ nhận biết cho người sử dụng theo từng quan điểm khác nhau nhưng bạn chưa hiểu được cách xem phong thủy sim nào là chính xác. Hãy cùng tìm hiểu thông tin của chúng tôi dưới đây.

 

1/ Tại sao bạn cần có hiểu biết tra tìm cách xem sim số phong thủy

 

Sử dụng điện thoại di động bây giờ dường như đã là một điều bắt buộc. Thì chiếc sim điện thoại của bạn có thuận phong thủy không cũng là một điều hiển nhiên để đem lại may mắn, tài vận trong công việc và gia đạo của bạn.

 

Cách xem phong thủy sim được dùng theo tổng hợp các yếu tố và nhiều cách khác nhau nhưng bạn hãy sử dụng dãy số điện thoại phù hợp với bạn vì đôi khi sim số phong thủy hợp với người này nhưng lại không tương trợ phong thủy cho bạn.

 

2/ Cách xem sim số phong thủy chính xác nhất

 

Cách tra cứu số điện thoại phong thủy chính xác: Sim số phong thủy được xác thực dựa trên tổng hợp 5 yếu tố: âm dương tương trợ, ngũ hành tương sinh tương khắc, cửu tinh đồ pháp, Kinh dịch quẻ, quan niệm âm gian.

 

Số sim được gọi là sim phong thủy cần phải hội tụ đủ các thông tin trên, nếu không đủ thì sẽ không được gọi là số điện thoại phong thủy mà chỉ là sim đẹp, sim hợp tuổi… mà thôi.

 

a/ Cùng tìm hiểu cách xem sim số phong thủy theo âm dương bản mệnh

Số điện thoại của chúng ta được tách thành số âm và số dương. Trong đó âm là các số chẵn, dương là các số lẻ. Khi số điện thoại của bạn nhiều số âm là số vượng âm, nhiều số dương là số vượng dương. Số điện thoại của bạn là đẹp nếu đạt dãy số cân bằng âm dương.

 

b/ Tra cứu cách xem phong thủy sim theo quy luật ngũ hành

Trong vũ trụ của chúng ta gồm 5 ngũ hành: Thủy, Hỏa, Thổ, Kim, Mộc. Các hành này có quan hệ tương sinh và tương khắc nhau.

Mối quan hệ tương sinh giữa các hành: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Mối quan hệ tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

 

Như quy luật trên bạn lựa chọn dãy số sao cho tương hỗ với bản mệnh của mình để tốt nhất.

 

c/ Cách xem sim số phong thủy theo quy luậtcửu tinh đồ pháp

 

Tuân theo cửu tinh đồ pháp, số điện thoại của bạn nên có số 8 là mang lại vận khí, yếu tố phong thủy tốt.

 

d/ Cách xem phong thủy sim điện thoại theo thẻ bát quái

Theo hành quẻ bát quái, vạn vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ bát quái bao gồm quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ Chủ đóng vai trò chủ chốt trong ý nghĩa quẻ, quẻ Hỗ đóng vai tròthứ yếu..

 

e/ Cách xem sim phong thủy theo Quan niệm dân gian

Dựa trên quan niệm dân gian, tổng các số trong số điện thoại của bạn càng đẹp từ 8-10 thì số điện thoại của bạn càng vượng khí.

 

Hy vọng cách xem phong thủy sim thuận tiện nhất trên sẽ giúp bạn lấy được sim ưng ý và mang lại những điều thịnh vượng, lộc tài, gia tăng sức khỏe, tránh được rủi ro, tai nạn, hóa giải vận hạn của bạn.Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến