Tin tức thư viện

Hướng dẫn chạy phần mềm ViOLET trên Window đã chặn Flash

12977357 Kính chào các thầy, cô Hiện tại các bản cập nhật mới nhất của Window đã chặn Flash nên có thể máy tính của thầy, cô không chạy được phần mềm ViOLET. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp thầy, cô có thể chạy được phần mềm ViOLET trên các máy Window đã chặn Flash. Bước 1: Vào Control Panel của...
Xem tiếp

Quảng cáo

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Cách Chơi Skarner Mùa 11 gamehot24h.com

Game24h.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hoàng Dình Minh
Ngày gửi: 14h:04' 12-11-2020
Dung lượng: 56.7 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

Xin chào các Game thủ, hôm nay, Game hot 24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Skarner đi rừng hay nhất Liên Minh Huyền Thoại. Những hướng dẫn cách chơi này đều được tổng hợp và nghiên cứu từ Meta game hiện tại, cũng như từ nhiều nguồn website uy tín trên thế giời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chủ đề: Cách Chơi Skarner Mùa 11

Cách chơi Skarner

Early Game

Cách chơi Skarner đầu trận đấu cũng khá đơn giản. Bạn hãy ăn cho mình bùa xanh đầu tiên, bởi vì Skarner rất thiếu năng lượng ở đầu trận và bùa xanh sẽ bù đắp cho khuyết điểm đó. Để ăn bùa xanh an toàn hơn và tránh mất nhiều máu thì bạn có thể nhờ đồng đội hỗ trợ.

Khi đang ăn quái rừng, bạn hãy cố gắng đứng ở trong Tháp tinh thế để có thể được tăng tốc chạy và tốc đánh cùng với khả năng phục hồi năng lượng cho bản thân.

Nếu bạn muốn đi gank đường thì hãy đợi đến khi đạt đủ cấp độ 3 và ăn được 3 bãi quái rừng. Bạn nên ăn thêm con cua ở bở sống để có thể tăng tầm nhìn cho mình và đồng đội.

Combo khi đi gank của bạn sẽ là. Bật Lớp vỏ tinh thể (W) để tăng tốc độ di chuyển, dùng Đuôi bọ cạp (E) để tấn công chúng và đánh thường để làm choáng kẻ địch. Hãy nhớ rằng Đuôi bọ cạp (E) là kỹ năng định hướng nên bạn phải sử dụng một cách chính xác và tránh sử dụng nên lính bởi nếu vậy thì kẻ địch sẽ dễ dàng né được Đuôi bọ cạp (E) của bạn.

https://gamehot24h.com/lien-minh-huyen-thoai/cach-choi-skarner-mua-9-hay-nhat-lmht-698356.html

Thông tin

Mail: chienlh2551985@gmail.com
Website: https://gamehot24h.com
Social

Xem thêm


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến