Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bí quyết thiết kế nhà bếp đẹp năm 2018

Nhabepdep42.png
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: anlinhco.vn
Người gửi: Nguyễn Văn Nam
Ngày gửi: 09h:25' 27-07-2018
Dung lượng: 443.9 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:


Một nhà bếp hoàn hảo là một nơi mà thể hiện được phong cách hiện đại và đáp ứng đầy đủ các chức năng. Xây dựng nhà bếp với tiêu chí  như vậy có thể sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nếu bạn làm được thì đó sẽ là một không gian tuyệt vời trong căn nhà của bạn, nơi mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra các món ăn cho những người thân yêu của mình. Trong tất cả các phòng của chúng ta thông thường thì nhà bếp không được coi trọng chăm chút quá nhiều vì nghĩ nó chỉ là nơi nấu ăn.

Các bữa ăn thịnh soạn có thể vẫn có được mà không cần có tất cả những phiền toái này, nhưng có một nhà bếp được trang bị tốt và được trang trí tao nhã sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, giúp cuộc sống dễ dàng hơn và làm cho việc nấu ăn trở nên thú vị hơn. Thay đổi thường xuyên trong nhà bếp cũng khó. Vì vậy, bạn nên lập kế hoạch cẩn thận và chi tiết từng bước.

Kích thước lý tưởng của một nhà bếp
Một nhà bếp lý tưởng là một trong những nơi bạn có thể làm việc thoải mái mà không cần phải chạy vào con người hay vật thể. Giống như bất kỳ phòng nào khác, một nhà bếp hình vuông hoặc hơi hình chữ nhật là mong muốn nhất. Nhà phố có nhà bếp nhỏ hơn đáng kể so với nhà ngoại ô hoặc nông thôn. Nếu gần đây bạn đã chuyển đến một thành phố lớn hơn, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi sống và làm việc trong một không gian nhỏ hơn đáng kể. Với thời gian mặc dù bạn đang mong đợi để có được quen với những bất tiện nhỏ liên quan đến một không gian nhà bếp chặt chẽ hơn. 

Điều này hoàn toàn không phải về sự thoải mái của bạn. Hãy chắc chắn rằng tất cả các thiết bị nhà bếp của bạn thoải mái tìm thấy một ngôi nhà ở đó. Có không gian lưu trữ dồi dào, lớn hơn nhu cầu hiện tại của bạn, bởi vì với thời gian yêu cầu lưu trữ của bạn bị ràng buộc tăng lên. Nếu bạn có một phòng khách có kế hoạch mở, khu vực ăn uống kiêm nhà bếp đảm bảo rằng mỗi phòng trong số này nhận được sự chú ý và nhà bếp không được thực hiện để hy sinh vì lợi ích của một phòng khách lớn hơn.

Bố trí nhà bếp
Nếu chúng ta làm theo truyền thống thì bồn rửa chén, bếp và tủ lạnh của bạn sẽ tạo ra một hình tam giác nhà bếp không bị cản trở. Nhưng, điều này cũng phụ thuộc vào không gian có sẵn và hình dạng của một  nhà bếp . Một căn hộ hoặc căn hộ gác xép thường xây một bức tường hoặc nhà bếp Pullman. Nhà bếp Gallery là một trong những nhà bảo vệ không gian. Ở đây tất cả các tiện ích nhà bếp được bố trí trên hai bức tường đối lập tạo ra một loại lối đi ở giữa. 

Các bố trí khác bao gồm nhà bếp hình chữ L và móng ngựa. Bạn có thể xem xét bất kỳ một trong số này nếu nhà bếp của bạn chiếm một góc của tòa nhà hoặc có hình dạng kỳ lạ. Kiểm tra  bài viết này để tìm hiểu những gì theo phong thủy là một cấu hình lý tưởng cho nhà bếp.
Nhà bếp của Tillingham được trang trí bởi  Davonport là một trong những ví dụ cổ điển của một hòn đảo được nhân đôi như là một đầu mối của một nhà bếp. Những hòn đảo như vậy đã trở thành một thứ không thể thiếu cho nhà bếp hiện đại. Chúng được sử dụng để lưu trữ, chuẩn bị và phục vụ thức ăn. Tuy nhiên, mặc dù chúng tôi hankerings cho các hòn đảo bếp nó không phải là một mục không thể thay thế cho một nhà bếp. 

Nhà bếp hình móng ngựa có thể hoạt động mà không có đảo. Trong thực tế, nếu bạn không thể rảnh rỗi ít nhất 12 ft x 8 ft khu vực nó là tốt hơn cho bạn để đi mà không có hòn đảo nhà bếp chính thức. Có những thứ này ở giữa một nhà bếp nhỏ sẽ chỉ tạo ra sự lộn xộn hơn nữa. Hãy suy nghĩ về việc thay thế chúng bằng các bảng nhẹ hoặc thanh như quầy.


Ít nhất gấp đôi nếu không gấp ba lần nhu cầu hiện tại của bạn, điều này đang xem xét rằng bạn có thể cho phép sự linh hoạt như vậy. Nếu điều này nghe có vẻ táo bạo, hãy để tôi giải thích. Các tiện ích điện tử của bạn sẽ yêu cầu nâng cấp theo thời gian. Vòng kết bạn của bạn có thể tăng yêu cầu bạn phải lưu trữ đủ các điều khoản. Người dân ngày nay mua và lưu trữ nhiều thành phần trước. Mặc dù đã rao giảng rộng rãi về việc tái chế nhưng chúng tôi không phải lúc nào cũng vứt bỏ những đồ dùng quý giá và đồ sành sứ mỗi lần chúng tôi mang về nhà một bộ mới. 

Với thời gian bạn có thể có một bàn tay giúp đỡ trong nhà bếp. Một trong những đứa trẻ của bạn có thể thể hiện một sở thích nấu ăn. Người đó cần một nơi để lưu trữ riêng các loại gia vị và dụng cụ theo lựa chọn của riêng mình. Tương tác của gia đình không phải lúc nào cũng diễn ra trong phòng khách. Nhà bếp sẽ là nơi mà một gia đình đến với nhau. Có đủ dung lượng lưu trữ sẽ đảm bảo bạn có thể sử dụng chúng theo nhiều cách khác nhau như xây dựng một hầm rượu, tạo ra một bộ sưu tập đồ gốm thủ công đặc biệt và vân vân.
Khi nói đến vật liệu worktop bạn sẽ tìm thấy một loạt các lựa chọn về cung cấp. Chúng ta hãy thảo luận về một số thành tích và nhược điểm của mỗi.

- Thép không gỉ - yêu thích cho các chuyên gia - bền, bền, không thấm nước, dễ lau chùi, chịu nhiệt và chống axit. Nhưng nó phát triển các vết xước dễ dàng và có thể trông không tốt trong nhà bếp trong nhà.

- Laminate rất phải chăng và dễ lau chùi, nhưng không bền và dễ bị sứt mẻ.

- Gỗ trông thanh lịch trong bất kỳ loại thiết lập và có đặc tính chống vi khuẩn tự nhiên. Nhưng bạn cần phải áp dụng dầu bảo vệ và lớp phủ trên nó trong khoảng thời gian.

- Đá granite trông rất mát mẻ, rất bền và bảo dưỡng thấp nhưng cũng nặng và đắt.

- Thạch anh rẻ hơn đá granite, phong cách và bền. Nhưng điều này quá nặng và khá đắt tiền.

- Kính có vẻ thời trang và có độ bền hợp lý nhưng yêu cầu làm sạch thường xuyên.

Trong khi lựa chọn một worktop cũng ghi nhớ sự trang trí của ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn.

Sáng bóng hoặc mờ
Quyết định này phần lớn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn về vật liệu và thị hiếu. Điều này không chỉ giới hạn ở các bàn làm việc của bạn mà còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn về tường, sàn và tủ. Nhà bếp này sử dụng kết hợp các vật liệu có bề mặt thô ráp và sáng bóng. Tường gạch lộ ra ngoài, sàn gỗ, bàn mộc mạc và ghế quầy bar bọc bằng lông vũ góp phần kết thúc mờ trong khi các đơn vị lưu trữ, bàn làm việc và quầy kim loại tạo thành mặt sáng bóng của nhà bếp. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, lựa chọn của bạn dường như dẫn đến một nhà bếp siêu bóng cố gắng bù đắp bằng cách giới thiệu gỗ, cán mỏng vv. Bằng cách này bạn sẽ có thể tạo ra một không gian cân bằng và hài hòa hơn.

Màu bếp của bạn
Đối với nhà bếp, lựa chọn tự động có vẻ là màu xám trắng hoặc xám nhạt. Nó mang lại cảm giác về không gian sạch sẽ, sạch sẽ và hợp vệ sinh mà cũng không có bất kỳ sự lộn xộn nào. Nó làm cho một nhà bếp trông rộng hơn và giúp nảy ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo đến mọi góc của căn phòng. Tuy nhiên, điều này cũng có vẻ là một lựa chọn rất rõ ràng. Vì vậy, hãy thử một số biến thể như màu vàng nhạt, màu xanh chanh, hoa oải hương hoặc bất kỳ bóng pastel thích hợp nào khác. Bạn cũng có thể sử dụng dấu của rỉ sét, ô liu hoặc quýt. 

Màu đen đôi khi được sử dụng để cung cấp cho nó một kết thúc kiểu dáng đẹp, nhưng chỉ có một không gian rộng lớn có thể chịu được sự tấn công của màu tối. Một nơi nhỏ sẽ trông hẹp hơn với các màu tối. Các bức tường phía sau nhà bếp worktop có thể được sử dụng để ăn mặc là một màu nhấn đậm, khảm hoặc gạch. Nếu bạn có một ưu thế của giai điệu gỗ tự nhiên, bạn không cần phải bận tâm về việc giới thiệu một loạt. Kết cấu gỗ tự nhiên sẽ đem đến cho nhà bếp của bạn một phong cách thời trang. Tình yêu của bạn trong việc chuẩn bị các bữa ăn ngon sẽ chỉ được tăng thêm với một không gian được thiết kế trang nhã như thế này.


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến