Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bấm mí có tháo ra được không?

602.png
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: http://catmimathanquoc.vn/
Người gửi: Lê Kim Hùng Tín
Ngày gửi: 11h:50' 14-03-2017
Dung lượng: 267.2 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:
Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Tôi vừa thực hiện bấm mí mắt nhưng bị lệch tôi muốn hỏi bấm mí có tháo ra được không để điều chỉnh lại. Mong bác sĩ giải đáp. Xin cảm ơn (Bích, Long An)
 
Trả lời:
Chào bạn Bích! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
 

 
 
Bấm mí có tháo ra được không?
Bấm mí mắt là phương pháp giúp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng cách luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và sụn mí mắt, tạo nếp mí rõ ràng, mở rộng độ tóc của mắt về chiều đứng. Ưu điểm của phương pháp này đó là thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần phải phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và không cần phải nghỉ dưỡng.
 
Có nhiều ưu điểm như vậy nhưng cũng có một số trường hợp khách hàng bấm mí xong bị lệch, không đều do bác sĩ tay nghề kém, đo vẽ mí mắt không chính xác dẫn đến bấm mí bị lệch. Vậy bấm mí có tháo ra được không và sau khi tháo ra có bấm lại được không?
 
Bạn hoàn toàn có thể tháo bấm mí ra và thực hiện điều chỉnh lại cho mí mắt đều nhau. Chỉ bấm mí là chỉ siêu nhỏ nên khi tháo ra cũng không gây ra sự xâm lấn, thương tổn nhiều, mắt sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Sau đó nếu muốn, bạn có thể thực hiện bấm lại nếu muốn. Dù là bấm mí hay tháo bấm mí để tiến hành thuận lợi và không có biến chứng gì xảy ra thì điều quan trọng nhất vẫn là tay nghề bác sĩ. Bác sĩ thực hiện bấm mí phải là người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn thì mới đo vẽ chính xác nếp mí cần bấm để khách hàng không còn phải lăn tăn việc bấm mí có tháo ra được không nữa.
 
Tuy nhiên, không ít người muốn thay đổi để trở lại nguyên dạng cặp mắt lúc đầu và đặt ra câu hỏi bấm mí có tháo ra được không. Bấm mí mắt vĩnh viễn là phương pháp dùng một loại chỉ chuyên biệt tự tiêu tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi, với 3-5 mũi chỉ mỗi bên mí mắt, nhằm tạo một nếp gấp mí tự nhiên trên bầu mắt. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt hai mí cân xứng.
 
 
Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ luồn xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn. Nhưng bấm mí mắt chỉ phù hợp với môt số điều kiện như: người trẻ tuổi; mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí; mắt hai mí nhưng chưa rõ, mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít…
 
Ngoài ra phương pháp này còn có một ưu điểm là nếu không thích hoặc không phù hợp thì bấm mí có thể tháo ra được. Sau khi tháo bỏ xong thì mắt có thể trở về như ban đầu. Những trường hợp để tháo bỏ thì rất ít gặp vì khi đến các thẩm mỹ viện  có uy tín, khách hàng đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa nên những việc này rất ít xảy ra. Trong quy trình chuẩn hóa đó có bước khám và tư vấn rất cụ thể, bác sĩ cũng sẽ dùng dụng cụ tạo nếp mí giả cho khách xem trước, nếu thấy phù hợp bác sĩ sẽ khuyên làm.
 
Qua bài viết này mong rằng bạn có thể yên tâm về bấm mí có tháo ra được không? và có thể nhanh chóng điều chỉnh lại hợp lí.
 

Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến