Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

5 truyện người lớn nhiều cung bậc cảm xúc và hay nhất thời đại

1.png
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Thu Huong
Ngày gửi: 15h:47' 11-10-2018
Dung lượng: 473.4 KB
Số lượt tải: 1
Mô tả:
Không dễ để có được cuộc sống yên bình, phẳng lặng trong cuộc sống hiện đại ngày nay với đầy rẫy những cạm bẫy, những mê hoặc, những đấu đá, cũng như những cảm xúc bệnh hoạn. Vượt lên tất cả để tìm kiếm bến bờ hạnh phúc, liệu các nhân vật có làm được điều đó không. Bạn đọc đến với những tiểu thuyết dành cho người lớn hay nhất trong thời gian qua như Bà Xã Anh Chỉ Thương Em, Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác, Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình, 50 sắc thái, Một Đêm Mê Loạn Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây...để cùng trải nghiệm những cung bậc cảm xúc phức tạp nhưng đầy hấp dẫn và rút ra bài học cuộc sống cho mình nhé.


1. Truyện Bà Xã Anh Chỉ Thương Em

 
Bà xã anh chỉ thương em

Tình yêu là đề tài muôn thủa đã đi vào thi ca tiểu thuyết từ xưa đến nay. Hẳn không ai trong chúng ta quên được những trang thơ ngọt ngào cùng số phận éo le của nàng Kiều trong Truyện Kiều của cụ Nguyễn Du. Số phận nàng Lương Chân Chân trong Bà Xã Anh Chỉ Thương Em cũng có sự éo le không kém, tuy bối cảnh là cuộc sống hiện đại. Nàng vì gia đình hoàn cảnh khó khăn mà không thể có tiền chữa trị cho mẹ. Là một người con có hiếu, không nỡ để mẹ phải đau đớn trong bệnh tật mà đón nhận cái chết từ từ, nàng liều mình bán thân trở thành một cô gái làng chơi để lấy tiền phẫu thuật cho mẹ. Kể từ đó trong anh là sự hận thù, tất cả những kỷ niệm tình yêu với Lương Chân Chân đều tan biến như chưa từng tồn tại. Với anh bây giờ Lương Chân Chân chỉ là một thứ đồ chơi cho thiên hạ không hơn không kém. Câu chuyện đang chờ bạn đọc khám phá những số phận của các nhân vật, liệu họ cuối cùng có hiểu hết được nhau, để cùng nhau vượt qua hết những éo le mà tạo hóa đã sắp đặt hay không.

Nếu bạn đã rung rinh với Bà Xã Anh Chỉ Thương Em, cùng đón đọc tác phẩm đặc sắc này trên web truyện người lớn Mstory .


2. Truyện Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Không dễ để cân bằng giữa cuộc sống và công việc, đặc biệt là khi bạn đã bước lên bậc cao của danh vọng, có vị thế trong xã hội. Những cuộc họp kéo dài, những cuộc hẹn, những bữa tiệc, những chuyến đi công tác đằng đẵng…tất cả khiến cho người đàn ông ấy rơi vào một guồng quay mà đôi lúc anh quên rằng mình còn có một nơi để về đó chính là gia đình. Một nốt lặng trong cuộc sống đôi lúc là điều cần thiết cho bản nhạc cuộc đời của nam chính.


3. Truyện Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Đôi lúc tình yêu không dễ dàng để nhận ra nhau. Thời gian ban đầu đôi lúc hai người lại như là kẻ thù của nhau. Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cung bậc cảm xúc của nhân vật như được được đẩy lên đến giới hạn, để rồi người đọc cuối cùng cũng mỉm cười với hạnh phúc mà nhân vật có được sau bao nỗi gian truân.


4. 50 sắc thái

Câu chuyện phản ánh một hiện thực của cuộc sống hiện đại. Sự bạo dâm đôi khi không phải là do bản tính, mà là hậu quả của một tuổi thơ bị lạm dụng. Christian một doanh nhân thành đạt, sở hữu khối tài sản không lồ, là một người hào hoa, phong nhã, với vẻ ngoài của một quý ông thành đạt.Tuy nhiên bên trong anh như một con quỷ, với một tuổi thơ dữ dội đó là sự lạm dụng tình dục, khiến anh trở thành một kẻ bạo dâm, với sở thích hành hạ, đánh đập bạn tình…Liệu Ana bằng tình yêu của mình có giúp Christian vượt qua được những ám ảnh của quá khứ để thay đổi mình không, đó vẫn còn là một câu hỏi hấp dẫn cho bạn đọc tìm hiểu


5. Truyện Một Đêm Mê Loạn Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây

 
Một đêm mê loạn đại ca xã hội đen đừng tới đây

Ngũ Y Y cô gái lạnh lùng với một tuổi thơ đau khổ. Là một cô gái mồ côi mẹ, những năm bươn chải với cuộc sống, ra đời vật lộn với đời sớm khiến cô trở nên lạnh lùng, mạnh mẽ, nhưng vẫn mang trong mình một vẻ đẹp thuần khiết như một giọt ban mai giữa trần gian huyên náo. Với tính cách đó cô khiến bao người phải ngưỡng mộ, những cũng không giám chinh phục. Thế rồi một cuộc gặp gỡ với Hoắc Phi Đoạt một trùm giang hồ xã hội đen khét tiếng đã như một định mệnh thay đổi cuộc đời cô. Mối tình của hai con người đầy cá tính, đầy từng trải với cuộc đời bon chen, mỗi người chọn cho mình một hướng đi khác nhau, để rồi họ gặp nhau giữa đường đời oan trái trong sự sắp đặt khéo léo của thượng đế. Trong vẻ ngoài cá tính, hùng hỗ của những con người sống ngoài pháp luật thì ẩn sâu trong họ vẫn là một tâm hồn trong sáng, thánh thiện.

Những câu truyện 18+ truyện người lớn cực kỳ cuốn hút, đọc một lần lại muốn đọc lần 2. Ngoài top 5 những tác phẩm kể trên, còn rất nhiều câu chuyện hay khác. Mời bạn theo dõi trang truyện đọc online https://www.scoop.it/t/truyen-mobile để thưởng thức.
 

Số lượt thích: 0 người
No_avatar

Truyên hay quá. Cảm ơn ad

Theo Sửa điều hòa tại Hải Phòng

 
Gửi ý kiến