MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

  Quảng cáo

  Hướng dẫn sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  0913827268 — địa chỉ công ty nhận gửi hàng chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ nhất

  Banggiacuocguihangdimy.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Nhận gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ rẻ nhất
  Người gửi: vận tải việt phát
  Ngày gửi: 14h:19' 14-09-2018
  Dung lượng: 70.6 KB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:
  0913827268 — địa chỉ công ty nhận gửi hàng chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ nhất
  0913827268 — ĐỊA CHỈ CÔNG TY NHẬN GỬI HÀNG CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ GIÁ RẺ NHẤT .
  -ĐỊA CHỈ CÔNG TY NHẬN GỬI HÀNG CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ GIÁ RẺ NHẤT, GỬI HÀNG CHUYỂN PHÁT NHANH TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ GIÁ RẺ NHẤT , 

  - Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ nhất ,gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất,vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhanh nhất,
  Địa chỉ gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ nhất? gửi hàng chuyển phát từ Việt Nam đi Mỹ đảm bảo uy tín nhất?
  -------------------------------------------------------------
  VIET PHAT EXPRESS.
  Hotline : 0913827268 –Mr.Đức.

  103 Phạm Viết Chánh-P.19-Q.Bình Thạnh-TP.HCM ( Gần Vinhome Bason)
  -----------------------------------------------

  VIET PHAT EXPRESS – Là địa chỉ tin cậy để gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ tại Thành Phố Hồ Chí Minh,Chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ uy tín đảm bảo+Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ nhất+ chuyển phát nhanh đi Mỹ nhanh chóng nhất+Công ty Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Hoa Kỳ uy tín nhất .,bảng giá cước vận chuyển hàng chuyển phát từ Việt Nam sang Mỹ rẻ nhất, 


  *Cách rẻ nhất để gửi chuyển phát nhanh một kiện hàng(lớn hay nhỏ) từ Việt Nam đến Mỹ(USA) ?


  Làm thế nào khách hàng có thể tìm thấy một giải pháp thực hiện gửi hàng,bưu kiện, bưu phẩm hay hóa đơn giấy tờ sang Mỹ trong điều kiện hiện nay ? Tận dụng ưu thế Thương mại điện tử tốt cộng với các giải pháp tối ưu để tiếp cận và giải quyết khó khăn giúp khách hàng trên thị trường dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ với những giải pháp thực hiện dễ dàng và hoàn chỉnh của VIET PHAT EXPRESS.

  Thông thường, Sử dụng dịch vụ của Vận tải Việt Phát được coi là cách rẻ nhất để gửi chuyển phát nhanh một gói hàng Việt Nam đi Mỹ (USA).

  Khi bạn sử dụng Dịch vụ của VIET PHAT EXPRESS, bạn sẽ tiết kiệm chi phí 20-30% so với thị trường .

  Điều này có được là bởi vì,Công ty trực tiếp cung cấp các dịch vụ giao và nhận hàng hóa, giao nhận bưu kiện,giao nhận chuyển phát nhanh và loại bỏ các khâu giao nhận hàng và các giao dịch môi giới phát sinh chi phí.

  Miễn phí lưu trữ các mặt hàng của bạn trong kho nếu có nhu cầu

  Bảo vệ hàng hóa,bưu kiện,bưu phẩm an toàn tuyệt đối và nhiều hơn nữa.

  Nếu bạn đang tìm kiếm để gửi một bưu kiện giá thấp và quan trọng là giá rẻ, Một lời khuyên là bạn nên lựa chọn VIET PHAT EXPRESS.

  Không chỉ vậy, VIET PHAT EXPRESS có thể cung cấp cho bạn rất nhiều các dịch vụ ưu đãi khác mà các công ty vận tải, chuyển phát nhanh khác không có.


  VIET PHAT EXPRESS luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Khi bạn đã là khách hàng của chúng tôi trở lại gửi hàng ,điều đó đồng nghĩa bạn là khách hàng thân quen, quan trọng, bạn có một số ưu đãi dịch vụ bổ sung, ưu tiên lựa chọn tốt nhất cho bạn (và chi phí sẽ ít hơn trong hầu hết các trường hợp).


  Bạn có thể tìm hiểu thêm về chuyển phát nhanh bưu kiện,bưu phẩm hay gửi hàng giá rẻ từ Việt Nam đến tất cả 52 bang của Mỹ (USA) . 
  Là công ty vận chuyển uy tín, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để giao hàng nhanh chóng, giá rẻ và đáng tin cậy. 


  Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ không chi phí nhiều như bạn nghĩ. VIET PHAT EXPRESS cam kết cung cấp cho bạn một số mức giá tốt nhất trong dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ.Chúng tôi luôn giữ phí vận chuyển giá rẻ nhất có thể cho khách hàng thành viên.Chúng tôi cũng có thể cho phép bạn chọn xem bạn có muốn nhận bưu phẩm từ địa chỉ nhà riêng hoặc cơ quan của bạn hay không hoặc nếu bạn muốn chúng tôi có thể giúp bạn đặt dịch vụ Trả hàng.Chúng tôi có dịch vụ Chuyển phát Nhanh sẽ cung cấp hàng hóa nhanh nhất có thể, điều này thường quan trọng nếu vận chuyển quà tặng,Giấy tờ,bưu phẩm, mặt hàng kinh doanh hoặc gói hàng thời gian gấp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của VIET PHAT EXPRESS có thể thấy bưu kiện đến nhanh chóng một sự cân bằng tốt giữa chi phí và tốc độ.

  Cách để gửi hàng chuyển phát một bưu kiện giá rẻ nhất từ Việt Nam đi Mỹ?

  Nhiều khách hàng đang tìm cách rẻ nhất và tiết kiệm chi phí nhất để gửi bưu kiện nhanh chóng đi Campuchia. Nếu bạn cần một giá cả phải chăng hơn, nhưng vẫn nhanh chóng giao hàng ở một mức giá tuyệt vời, đã có dịch vụ chuyển phát nhanh của Vận tải Việt Phát là dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ dành cho bạn. là dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ nhất để gửi một gói hàng đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. 

  Với dân số 308 triệu người, Mỹ là một cường quốc kinh tế lớn mạnh nhất thế giới. Trên thực tế,rất nhiều lĩnh vực như quân sự,khoa học công nghệ,giáo dục,tài chính ...của Hoa Kỳ đều dẫn đầu thế giới,đồng Đô la Mỹ -USD là tiền tệ thanh toán chung cho các giao dịch thương mại trên toàn cầu,Mỹ có sức ảnh hưởng rất lớn trong các vấn đề quốc tế. vì vậy điều quan trọng là phải hiểu được sự xâm nhập của các sản phẩm nhập khẩu vào quốc gia này đôi khi khó khăn như thế nào. May mắn thay, Hoa Kỳ có một kết nối lâu dài và sâu sắc với Việt Nam, cả về mặt chính trị và kinh tế và ngày càng được mở rộng. Được Ngân hàng Thế giới liệt kê là quốc gia dễ dàng thứ 7 để kinh doanh, các liên kết giao thông tuyệt vời và các tùy chọn phân phối bưu kiện cạnh tranh, với tư cách là người nhận dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, Hoa Kỳ là thị trường cực kỳ hấp dẫn.

  Thị trường Mỹ cung cấp một cơ hội xuất khẩu lớn cho các nhà bán lẻ ,các công ty hay các cá nhân muốn tìm vận may phát triển kinh doanh,định cư và học tập làm việc tại môi trường quốc tế hóa cao tại Mỹ. Do quy mô và tiềm năng luân chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ ngày càng tăng cao .Khi cần gửi chuyển phát một lô hàng hay một bưu kiện,bưu phẩm từ Việt Nam đi sang Hoa Kỳ sẽ khiến bạn băn khoăn tìm kiếm một công ty uy tín đảm bảo mà giá phải rẻ nhất, thời gian phải nhanh nhất mà không lo mất hàng,hàng hóa bị hư hỏng ....vân vân và vân vân. Quá nhiều suy nghĩ để khiến quý khách phải đau đầu lo lắng. Hãy yên tâm vì bạn đã có lựa chọn hàng đầu chính là VIET PHAT EXPRESS .

  Hoa Kỳ là thị trường lớn nhất thế giới và có khu vực tư nhân lớn nhất thế giới. Nó cũng có:

  · rào cản pháp lý thấp

  · rào cản ngôn ngữ tối thiểu

  · tiếp cận chuỗi cung ứng toàn cầu, có thể dẫn đến xuất khẩu cho các thị trường khác

  · một quy tắc mạnh mẽ của pháp luật

  Tất nhiên nhiều khách hàng sẽ không được vận chuyển đến người tiêu dùng, thị trường tư nhân là rất lớn với hàng trăm bưu kiện được gửi hàng ngày cho bạn bè và gia đình cư trú hoặc đang đi du lịch ở Mỹ. Đối với bưu kiện lớn nặng đi Mỹ đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm đáng kể bằng cách liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi:

  Thông thường, Sử dụng dịch vụ gửi hàng chuyển phát từ Việt Nam đi Mỹ của VIET PHAT EXPRESS được coi là cách rẻ nhất để gửi chuyển phát nhanh một gói hàng Việt Nam đi Mỹ (USA). VIET PHAT EXPRESS cung cấp đầy đủ dịch vụ:


  * gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi NewYork,

  * gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Texas,

  * gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Los Angeles,.

  * gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi California,

  * gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Chicago,

  * gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Houston,

  * gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi San Diego,

  * gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Philadelphia,

  * gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Boston,

  * gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Seattle

  * gửi hàng chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Las Vegas


  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ SHIP VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ

  1.Bằng cách nào để có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của VIET PHAT EXPRESS để gửi một lô hàng sang Mỹ?

  Cách đơn giản nhất để sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng,uy tín với giá cước thấp nhất của VIET PHAT EXPRESS là quý khách liên lạc với bộ phận chuyển hàng đi Mỹ của VIET PHAT EXPRESS

  2. Tôi quan tâm ,thắc mắc muốn biết về giá cước, thời gian vận chuyển cũng như các vấn đề liên quan về dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ thì làm như thế nào? Làm cách nào tôi có thể kiểm tra chuyến hàng của mình đi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh VIET PHAT EXPRESS ?

  Quý khách có thể liên lạc với bộ phận phụ trách chuyển hàng đi Mỹ của VIET PHAT EXPRESS để được cung cấp các thông tin liên quan về dịch vụ chuyển hàng và kiện hàng của quý khách.

  3. Tôi cần biết ,chuẩn bị những chứng từ,thủ tục giấy tờ cần thiết nào để khai báo chuyến hàng đi Mỹ của mình?

  Quý khách không cần cung cấp giấy tờ khai báo chuyến hàng, trừ trường hợp cần thiết với những loại hàng hóa đặc biệt chúng tôi sẽ thông báo và hổ trợ khách hàng cung cấp giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa đó.

  5. Lô hàng của tôi có thuộc danh mục các hàng hóa thuộc các dạng đặc thù có tính phụ phí?

  – Hàng chất lỏng, hóa chất;

  – Hàng cồng kềnh;

  – Hàng quá khổ;

  – Hàng nguyên khối có trọng lượng lớn (trên 50kg): là loại hàng không thể tách rời hay chia nhỏ.

  Những loại hàng hóa nêu trên là những loại hàng hóa đòi hỏi cách thức vận chuyển,tiêu chuẩn quy định khác với các hàng hóa thông thường. Do vậy, tùy trường hợp cụ thể sẽ phát sinh thêm chi phí ,trong trường hợp này chúng tôi sẽ thông báo trước đầy đủ cho quý khách.

  6. Cách tính trọng lượng, thể tích để tính cước gửi hàng chuyển phát?

  Đối với hàng hóa nhẹ và cồng kềnh: theo quy định của vận chuyển hàng không quốc tế cần phải quy đổi ra trọng lượng theo thể tích. Việc này để xác định được chính xác giá cước vận chuyển, đảm bảo an toàn tình trạng lô hàng cũng như vị trí chiếm chỗ trong khoang máy bay.

  Cách tính như sau : [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000.

  7. Cách đóng gói đúng quy định khi gửi hàng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ?

  Gói hàng phải có 1 bề mặt nhẵn, phẳng , không gồ ghề móp méo để đảm bảo dán được vận đơn,thuận tiện trong quá trình xếp dỡ hàng hóa.

  Không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói. Nên sử dụng băng dính để dán bên ngoài thùng, không nên dùng dây thừng, dây vải … để buộc hàng.

  Nếu hàng hóa có hóa đơn hoặc các giấy tờ hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ vào phía bên trong thùng hàng trước khi đóng gói, không dán bên ngoài thùng.

  Tùy từng loại hình hàng hóa mà nhân viên giao nhận VIET PHAT EXPRESS sẽ khuyến cáo các cách đóng gói chuyên dụng khác nhau.

  8. Quy định Vùng sâu, vùng xa trong chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

  Vùng sâu, vùng xa trong chuyển phát nhanh quốc tế là những vùng thuộc các địa phận xa trung tâm Thủ đô, các thành phố lớn của các nước trên thế giới. Khi người dùng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế, điều quan trọng là xác định mã bưu cục (Postal Code) tại địa phương chuyển hàng đến. Căn cứ vào mã bưu cục này, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định cụ thể giá cước và thời gian chuyển hàng.

  9. Các quy định về Phụ phí nhiên liệu trong dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ là gì?

  Do tình hình giá nhiên liệu liên tục biến động, các đối tác của VIET PHAT EXPRESS nhưUPS, Fedex, TNT, DHL…) đã áp dụng một phụ phí dựa trên chỉ số giá nhiên liệu cho tất cả các lô hàng.

  10. Thời gian chuyển phát nhanh của dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ mất bao lâu?

  Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ từ Việt Nam: từ 2-3 ngày (đối với các thành phố lớn và thủ đô nước Mỹ). Đây chỉ là thời gian ước tính, với những kiện hàng đặc biệt hay những yếu tố khách quan thời gian

  11. Nếu ghi sai địa chỉ khi gửi hàng thì phải làm thế nào để dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ chuyển hàng đúng người nhận?

  Khi người giao hàng không thể giao hàng do sai thông tin người nhận như: sai số điện thoại, sai địa chỉ… dẫn đến việc phát hàng không thành công. Khi đó hệ thống chuyển phát nhanh quốc tế sẽ thông báo ngay cho VIET PHAT EXPRESS, Nhân viên công ty sẽ liên hệ ngay với quý khách để kiểm tra lại thông tin người nhận, và yêu cầu quý khách hàng cung cấp địa chỉ chính xác để VIET PHAT EXPRESS cập nhật lên hệ thống để tiến hành giao hàng lại cho khách hàng .

  Quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin người nhận thật chính xác trước khi chuyển đi hoặc thông báo ngay khi phát hiện có sai sót để VIET PHAT EXPRESS tiến hành điều chỉnh ngay.

  12. Phương thức thanh toán của dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ như thế nào?

  Sau khi kiểm tra hàng hóa và giao hàng quý khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của VIET PHAT EXPRESS, công ty chúng tôi sẽ gửi lại ,bill nhận hàng + biên lai thu tiền cho quý khách.

  13. Sự khác nhau giữa chứng từ và hàng hóa trong dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ?

  Chứng từ là bao gồm các giấy tờ không có giá trị thương mại như các loại thư tín thương mại và thường không đòi hỏi phải có hóa đơn thương mại.

  Hàng hóa là tất cả các loại hình khác và các tài liệu in có giá trị. Ví dụ: quần áo, phụ tùng ô tô, thiết bị thể thao, sách. Các loại hình hàng hóa này đều đòi hỏi phải có hóa đơn thương mại.

  TRÂN TRỌNG !
   

  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến