Banner-tulieu-1090_logo1
Banner-tulieu-1090_logo2

Tìm kiếm

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Những website học tiếng anh qua video ngoài youtube

Tieng_anh_thuong_mai.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: aroma.vn
Người gửi: nguyễn phong
Ngày gửi: 10h:51' 13-07-2017
Dung lượng: 121.1 KB
Số lượt tải: 1
Mô tả:

Chắc hẳn có rất nhiều bạn lựa chọn phương pháp học tiếng anh qua video. Và có đến 90% mọi người nghĩ rằng đã học tiếng anh qua video là phải lên kênh youtube. Ngoài youtube chúng ta còn có thể khai thác rất nhiều kênh nước ngoài khác để phục vụ cho việc học từ mới tiếng anh qua video. Cụ thể là những kênh nào, chúng ta cùng theo dõi nhé:

Xem thêm:

>> Dụng cụ y tế bằng tiếng anh

Big Think

Các video của website thường về khoa học, sinh học và cuộc sống . Những ý tưởng trong video thường khá vĩ mô mà họ giải thích cho mọi người có thể hiểu được . Các video trên Big Think trả lời những câu hỏi trên cho bạn bằng tiếng Anh... Điều này làm nên sự thú vị cho nhiều người học tiếng Anh. Kho học được những chủ đề này bạn hoàn toàn có thể bắt đầu những cuộc giao tiếp bằng tiếng Anh khá dễ dàng.

TED

TED có nhiều video ý nghĩa giúp bạn suy nghĩ về mọi thứ sâu hơn trong cuộc sống. TED giống như một loạt các cuộc đàm phán về trí tuệ ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau như công nghệ khoa học, nhân văn và tập chung vào việc truyền bá những ý tưởng mới.

Xẽ rất tốt cho ai đó muốn cải thiện kỹ năng nói trước công chúng và khả năng giao tiếp bằng việc xem các diễn giả của TED trình bày bài nói của mình vì mỗi video của TED cho mỗi người tham gia đứng trên một sân khấu, và họ thực hiện những bài thuyết trình của mình từ 2, 3 phút đến một giờ. Điều này. Ngoài ra bạn có thể học hỏi nhiều ý tưởng mới và suy nghĩ sâu hơn về chúng.

Wonder How To

Có thể bạn đang quan tâm đến các vấn đề như: nấu ăn, nghệ thuật, công nghệ hay bất cứ điều gì khác . Trang website này cung cấp các video hữu ích về nhiều mảng trong đời sống. Website sẽ có các bài hướng dẫn bằng video hoặc bài báo và cuối cùng là kiểm tra các kỹ năng của bạn bằng tiếng Anh.

Snagfilms

Nếu bạn muốn biết thêm một nền văn hóa, một giai đoạn trong lịch sử, một vận động viên hoặc bất kỳ chủ đề nào khác bạn có thể tìm được vấn đề đó ở đây. Các video trên Snagfilms có thể dài hơn các video khác một chút chúng là một dãy các tài liệu dài. Crackle

Crackle là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cũng giống như nhiều website trực tuyến khác, Crackle có nhiều lựa chọn cho bạn về các chủ để như bộ phim, chương trình TV, các bộ phim kinh điển . Nếu bạn muốn tham gia một loại dịch vụ giống như Netflix hay Hulu nhưng không muốn trả phí cho nó mỗi tháng.. Crackle có sẵn trên nhiều thiết bị, do vậy bạn có thể xem lại nhiều lần với những video mà bạn yêu thích nên bạn không phải lo lắng về chi phí hàng tháng.

Adam Savage’s Tested

Website này là một bộ sưu tập các video thử nghiệm, giọng nói rõ ràng và dễ hiểu, video thú vị . Adam Savage’s Tested là một phần phía sau của các chương trình truyền hình “Mythbusters”. Nếu bạn thích xem các video ngắn thì có sẵn các video về phim hoặc clip cho bạn.

Với 5 website liệt kê ở trên, mình tin rằng chắc chắn sẽ có một trang webiste hoặc nhiều hơn thế nữa lọt vào mắt xanh và cùng nhau giúp bạn ôn luyện khả năng tiếng anh của bạn tiến bộ hơn rất nhiều. Hãy tìm cho mình một webiste phù hợp để học tiếng anh nhé. Chúc các bạn thành công

Tham khảo thêm:

 

>> Câu hỏi phỏng vấn tiếng anh xin việc


Số lượt thích: 0 người

 
Gửi ý kiến
Nhấn ESC để đóng