Banner-tulieu-1090_logo1
Banner-tulieu-1090_logo2

Tìm kiếm

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Các bậc phụ huynh đã thử phương pháp dạy tiếng anh cho bé qua hình ảnh bao giờ chưa ?

Huongdandangkythanhvienalokiddy.png
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Toan La Anh
Ngày gửi: 14h:40' 28-06-2017
Dung lượng: 164.1 KB
Số lượt tải: 0
Mô tả:

các ông bố bà mẹ đã thử phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ qua hình ảnh bao giờ chưa ?

khi học từ vựng, tin rằng khá nhiều lần chúng ta thấy 1 số từ vựng khó nhớ, chính do vậy mà phương thức học mới tinh này đã ra đời và là cách thức trợ giúp vô cùng đắc lực cho các trẻ học tiếng anh thật hữu hiệu. Cùng Alokiddy khám phá và học tập xem phương pháp này thú vị tới mức nào nhé !

 

Học từ vựng tiếng anh phối kết hợp hình ảnh trợ giúp bé nhớ lâu hơn: Việc kết hợp hình ảnh minh hoạ cho các từ vựng tiếng anh sẽ giúp các em nhớ từ mới nhanh chóng hơn thông qua việc ghi nhớ bằng tranh ảnh minh họa. biện pháp học này vừa vui chơi vừa lắng nghe kiến thức sẽ trợ giúp bạn nhận thấy ham mê hơn và nhớ từ lâu hơn. Học tiếng anh với hình ảnh: Đối với cách thức này bạn hãy chọn lựa xem một vài phim có phụ đề tiếng Anh. lúc xem phim, hãy để ý đến lời thoại bạn không hiểu nghĩa. tạm hoãn phim và đối sánh với phụ đề tiếng Việt (nếu có) hoặc tra từ điển. nếu như về sau bé bắt gặptừ này ở nơi nào đấy, não bộ sẽ khơi gợi lại những việc đã gặp trong phim và bạn sẽ nhanh chóng nhớ ra nghĩa của từ. nhất là với 1 vài bạn nhỏ sẽ vô cùng đam mê khi vừa được ngắm ảnh vừa học một vài từ tiếng Anh thú vị qua các chủ đề khác nhau vừa thân quen và vừa nhận ra thế giới chung quanh.

 

tuy nhiên rất lưu ý rằng đừng học chỉ bằng hình ảnh đó mà hãy tưởng tượng tới một vài vật xung quanh mình hay một số trường hợp xảy ra trong cuộc sống.

Hãy học một số từ bạn thật sự cần tới, ko nên học tất cả!

Hãy chú trọng cách phát âm của một vài từ bạn học qua cách này vì chỉ nhớ nghĩa và tranh vẽ thôi là chưa đủ!

Tip: 1 bí quyết học từ vựng tiếng Anh siêu hiệu quả mà bạn nên cho bé thử là học bằng thẻ từ vựng (flashcard). lúc đã có trong tay những bộ Flashcard rồi, bé ó thể thoải mái học tiếng Anh vào mọi thời điểm toàn bộ nơi, chắc chắn bạn sẽ hết sức ngạc nhiên vì quá trình tiến bộ của trẻ!

 

Bạn có thể xem thêm cách cho trẻ tiếng Anh qua hình ảnh tại: https://alokiddy.com.vn/be-hoc-tieng-anh-qua-hinh-anh-n

Chúc các bậc phụ huynh và bé có được những giờ học thoải mái, vui vẻ và học hỏi đc thật nhiều điều thú vị qua cách thức học này nhé !


Số lượt thích: 0 người

 
Gửi ý kiến
Nhấn ESC để đóng