Banner-tulieu-1090_logo1
Banner-tulieu-1090_logo2

Tìm kiếm

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả với 6 cách dưới đây

Huongdandangkythanhvienalokiddy.png
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Toan La Anh
Ngày gửi: 14h:49' 27-06-2017
Dung lượng: 164.1 KB
Số lượt tải: 2
Mô tả:

6 phương pháp hiệu quả giúp bé tập trung khi học tiếng Anh

chọn lựa cho bé nhà mình phương pháp trong bài viết bên dưới nhé!

1. Chia nhỏ giờ học

 

giờ học càng kéo dài, trẻ càng cảm thấy chán, không thể tập trung và ko tiếp thụ được nhiều. Vậy thay vì học 1-2 tiếng một ngày, bạn hãy chia nhỏ mỗi lần học tầm 20 – 30 phút cho con em mình và những gì bé nên làm là tập trung hết mức có khả năng trong khoảng thời giờ này.

 

2. chọn lựa thời điểm hợp lý để học

 

Chắc chắn con bạn học sẽ ko hữu hiệu lúc nhận thấy mệt mỏi, thiếu tỉnh táo. cực kỳ dễ dàng, cha mẹ: “khi nào trong ngày trẻ học được tốt nhất?” và bố trí toàn bộ công việc để dành thời gian dạy bé học tiếng Anh. các chuyên gia gợi ý rằng, tầm thời điểm tuyệt vời để học ngoại ngữ là vào thời gian sáng, bởi sau 1 đêm nghỉ ngơi, não bộ của bạn có thể “hấp thụ” được lượng kiến thức hữu hiệu nhất.

 

3. Loại bỏ một vài yếu tố gây xao nhãng

 

trước tiên, cha mẹ hãy tìm cho bé 1 nơi học yên tĩnh. Tiếng ồn là nhân tố gây mất tập trung khi học nhất. trẻ cũng sẽ không thể tập trung cao độ lúc trên bàn học là điện thoại, máy tính đang mở nếu các thứ đó ko có ích cho bé học tiếng Anh.

 

4. tránh cho trẻ học nhiều thứ cùng 1 lúc

 

một vài nhà khoa học hàng đầu trên thế giới đã nhận định rằng: “Chỉ 2% số người trên thế giới có thể chú tâm vào 2 việc cùng lúc”. Trừ lúc bạn cho rằng mình nằm trong số 2% này, nếu không, bạn chỉ có khả năng tập trung 100% lúc làm 1 việc duy nhất. vì thế, bạn đừng để bé vừa học tiếng Anh vừa làm việc khác ví dụ như ăn uống, giải trí,…

 

5. Chuẩn bị mọi đồ sử dụng học tập trước khi học

 

Ngồi vào bàn học tập bạn chợt nhớ ra mình bỏ quên đã bị gián đoạn. tốt nhất là bạn nên chuẩn bị toàn bộ thứ chuẩn bị sẵn sàng và ko rời bàn trong suốt lúc học.

 

6. hạn chế 1 vài suy nghĩ tiêu cực

 

thời điểm bé cảm thấy bài học này khó hiểu, từ vựng khó phát âm, hay học mãi mà vẫn ko vào,… đó chính là 1 số suy nghĩ tiêu cực dễ đánh gục trẻ nhất. Hay đang học thì trong não bé xuất hiện 1 số hình ảnh về những người bạn, việc làm, … một số ý nghĩ này thật không dễ để loại bỏ, Dù thế bạn có thể cho trẻ thử 1 vài cách như này: thay thế ý nghĩ tiêu cực của bạn bằng ý nghĩ tích cực, thí dụ như: Mình nhất thiết sẽ làm đc, bài học này rất thú vị,… bố trí cho trẻ có thể để kế cạnh bên một quyển sổ ghi chú. nếu như có bất kỳ ý tưởng bên cạnh nào nảy sinh thì bạn giúp trẻ chỉ cần chú ý vào quyển sổ này và quay lại xử lý sau khi đã học xong.

 

Số lượt thích: 0 người

No_avatar

Mỉm cườiNgạc nhiên

 
Gửi ý kiến
Nhấn ESC để đóng