Banner-tulieu-1090_logo1
Banner-tulieu-1090_logo2

Tìm kiếm

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Trẻ sẽ học tiếng Anh nhanh chóng trong mùa hè với 3 yếu tố này

Tieng_anh_lop_1alokiddy.png
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Toan La Anh
Ngày gửi: 16h:26' 16-05-2017
Dung lượng: 197.4 KB
Số lượt tải: 1
Mô tả:

Các em sẽ học tiếng Anh nhanh chóng trong mùa hè cùng 3 yếu tố dưới đây

 

những tháng hè năm nay cũng là thời điểm các ông bố bà mẹ thường xuyên băn khoăn với nỗi lo “học Tiếng Anh hè cho trẻ”. mong ước bé tiến bộ nhanh ngay trong các tháng hè sẽ không còn quá vất vả nếu như các bậc phụ huynh sử dụng các yếu tố thúc đẩy việc tiếp thu Anh văn của bé.

 

Nguồn Anh văn chuẩn

Học Tiếng Anh quan trọng nhất là việc tiếp xúc với Tiếng Anh chuẩn nhằm tạo nên lớp nền chuẩn, vững chãi, sẽ tiết kiệm cả thời gian và tài chính. Lý tưởng nhất là bé học giáo viên bản xứ có chuyên môn trong giảng dạy Tiếng Anh trẻ em và giáo trình của những NXB uy tín trên thế giới. 3 tháng hè tuy không là quá dài tuy vậy nếu bé được học với nguồn chính quy này, các kiến thức bé tích luỹ sẽ thực sự ấn tượng!

 

Học mà chơi, chơi mà học

đặc trưng học Tiếng Anh của trẻ em là rèn luyện cao nhất ở nhiều nơi, cả khi khi chơi, giúp tạo nên thói quen dùng tự nhiên, thành thạo. điều đó đã được chứng minh qua các nghiên cứu gần đây thấy được sự kết nối giữa việc chơi, một vài ngôn ngữ cơ thể và việc học ngôn ngữ. Những trẻ ở lớp ‘chơi để học’ học một thứ tiếng mới nhanh gấp ba lần những trẻ ở lớp học thông thường. Vì vậy, các ông bố bà mẹ không nên gò bó trẻ trong các lớp học mà bỏ quên những chương trình vui chơi mùa hè đầy lôi cuốn. Đây là cơ hội hiệu quả cho con sử dụng ngay các câu, từ Tiếng Anh được học vào thực tế. Nếu chơi đúng cách, mùa hè của con sẽ không hề giảm đi sự hấp dẫn, trẻ vẫn học Tiếng Anh thật tốt!

 

Tâm lý và kỹ năng

lúc bé học với những bạn cùng lứa tuổi, với sở thích, các em được giảng viên quan tâm, kích thích tự do thể hiện mình thì tâm lý của trẻ tự động ‘giãn’ ra rất nhiều. Khi bé đã thoải mái, việc học trở nên đơn giản nhưng cũng rất phần hiệu quả. theo như chia sẻ của 1 vị phụ huynh “Tôi thấy việc học Tiếng Anh hiện nay cạnh bên thầy cô, giáo trình cần lưu tâm đến tâm lý của bé. trẻ có vui thì việc học mới hiệu quả, bé ghi nhớ bài tốt. Bé nhà tôi học ở trung tâm Anh ngữ Alokiddy tuy mới có một tháng nhưng ngày nào đi học về cũng nghe bé khoe, con thích học Alokiddy. Tôi thấy cho con học ở đây là quyết định chuẩn của gia đình. ”thêm vào đó, dùng những tháng hè trang bị cho con những kỹ năng bên cạnh lớp học trình diễn vấn đề, phối hợp bồi dưỡng tài năng đặc biệt của trẻ, giúp trẻ nhận thấy lớn hơn rất nhiều!

 

Các ông bố bà mẹ có thể xem thêm chương trình hoc tieng anh he tại: https://alokiddy.com.vn/Home/hocbongthanghe

 

Số lượt thích: 0 người

 
Gửi ý kiến
Nhấn ESC để đóng