Banner-tulieu-1090_logo1
Banner-tulieu-1090_logo2

Tìm kiếm Tư liệu Giáo dục

Quảng cáo

Quảng cáo

 • Quảng cáo

  Hướng dẫn sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Các lợi ích đầu tư thấy rõ được tại dự án Sun Group Hạ Long

  Premiervillagehalonghinhanhdukienbietthubienhalongsungroup.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: phạm văn toàn
  Ngày gửi: 16h:20' 21-04-2017
  Dung lượng: 119.6 KB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:

  Một vài lợi ích đầu tư nhận thấy được tại dự án Sun Group Hạ Long

  Tọa lạc tại thành phố biển Hạ long, dự án premier village hạ long có được vị trí cực đắc địa cạnh bên vịnh Hạ Long hiện nay đang khiến cho thị trường bất động sản nóng lên lên mỗi ngày.

  Hơn hết, các premier village hạ long nằm ở “trái tim” hành chính chiến lược Hạ Long, do vậy nên nhanh chóng kết nối đến những khu vực lân cận như: sân bay, bến cảng quốc tế, bến thuyền,… cũng di chuyển dễ dàng đến những tiện ích trong thành phố.

  Hiện nay tuyến cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh hiện đã hoàn thiện, đã tiết kiệm thời gian đi lại từ 3 h xuống chỉ còn 1/2 thời gian.

  Tại vị trí mà khu biệt thự premier village hạ long của Sun Group xây dựng, quý khách có thể cảm nhận, cảnh vật đẹp tại thành phố Hạ Long như Cầu Bãi Cháy, công viên xanh Đại Dương, vòng xoay mặt trời,… Có thể nói, Sungroup đang tạo nên vẻ đẹp mới tiếp theo cho Hạ Long cùng các dự án mới của mình.

  thông tin chính dự án premier village ha long resort

  Tên dự án: Sun Premier Village Ha Long Resort

  nhà đầu tư: Tập đoàn Sun Group

  Vị trí dự án: P. Bãi Cháy, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

  Tổng DT: 26ha

  tỉ lệ xây dựng: khoảng 20%

  Số căn dự kiến: 500 căn

  Thời gian bàn giao: Đang cập nhật

  Lợi ích đầu tư chỉ có tại khu biệt thự premier village hạ long

  được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng hàng đầu của tập đoàn Sun Group trong năm nay, khu biệt thự premier village hạ long đang hấp dẫn các nhà đầu tư cả trong và nước ngoài.

  Vị trí premier village ha long dọc theo ven biển, tiếp nối với tuyến du lịch của t.p Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. những biệt thự nghỉ dưỡng Hạ Long này địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của thành phố lớn du lịch biển của VN. công trình có mặt giáp biển với trải dài 3km. Hầu như các khu du lịch ở Việt Nam hiện nay còn thấp hơn so với sự phát triển của loại hình biệt thự nghĩ dưỡng trên thế giới. Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng premier village được xây dựng mang đến nhu cầu nghỉ dưỡng cao của khách tham quan t.p biển Hạ Long.

   

  t.p Hạ Long là địa điểm thu hút lượng khách du lịch với số lượng liên tục tăng theo hàng năm. Khách du lịch tham quan ở đây gồm có người Vn, Việt Kiều, người nước ngoài. hầu hết họ đều lựa chọn điểm đến Hạ Long trong thời gian du lịch của mình. những căn biệt thự Sun Group Hạ Long cung cấp đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của hầu hết du khách khi đến Hạ Long.

   

  quý khách có thể tham khảo thêm một số dự án khác tại: https://premier-village.vn/


  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến