Banner-tulieu-1090_logo1
Banner-tulieu-1090_logo2

Quảng cáo

Quảng cáo

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Tìm kiếm

Thư mục

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  18 khách và 2 thành viên
 • Nguyễn Lan Hùng
 • Nguyễn Trịnh Hùng
 • 4 mẹo giúp đỡ các bậc phụ huynh dạy tiếng Anh cho bé hiệu nghiệm hơn

  Huongdandangkythanhvienalokiddy.png
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Toan La Anh
  Ngày gửi: 09h:38' 09-01-2017
  Dung lượng: 164.1 KB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:

  Luyện tiếng Anh tại nhà cùng các bé với một số bước dưới đây

   

  Cùng với sự phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế ngày nay, việc học Anh văn đã trở nên quan trọng và cần thiết. Bởi vậy những bậc ba mẹ đã cho trẻ làm quen với Anh văn từ lúc còn nhỏ. Tuy thế, nếu không có phương thức luyện đúng đắn thì hiệu quả sẽ ngược lại với mong đợi. Để hỗ trợ cho các em nhỏ học tiếng Anh hiệu quả, Alokiddy xin chia sẻ các phương thức dạy Anh văn cho trẻ tại nhà trong bài viết bên dưới.

  1. Học mà chơi, chơi mà học

  Bé rất hiếu động và ham chơi, nếu như đè nặng tư duy “dạy - học” sẽ khiến cho việc học tập, khám phá ngôn ngữ mới của trẻ trở nên căng thẳng, bé sẽ không thích thú. Cho nên phải tạo cho các bé 1 không gian trải nghiệm, sân chơi đa dạng nhiều sắc màu bằng Anh văn, khơi gợi niềm yêu thích bộ môn cho trẻ.

  1 số bậc bố mẹ có thể xây dựng trò vui chơi tại nhà hoặc mua một số đồ chơi bằng Anh văn về dạy cho bé. Mặt khác có khả năng cho bé chơi 1 số trò chơi tiếng Anh trên mạng, đây cũng là 1 phương pháp học tiếng Anh hay mà các bé hứng thú.

  >>> Các bậc cha mẹ tham khảo thêm khóa học tiếng anh cho trẻ 3 tuổi

  2. Chú ý vào các hình minh họa và hoạt động hơn là lý thuyết

  Nhiều sai lầm phổ biến của các bậc bố mẹ ngày nay là quá tập trung vào lý thuyết hay ngữ pháp mà quên mất tâm lý trẻ khi học luôn mong muốn sự tự do. Vì thế hãy xây dựng cho trẻ cách học qua tranh vẽ, trò giải trí, diễn kịch, nhạc họa…để các con học tiếng Anh một cách tự nhiên và không gượng ép.

  3. Học Anh văn có đạo cụ hơn giáo án

  Việc bám vào giáo trình nào đấy sẽ giảm thiểu năng lực sáng tạo và sự phát triển của trẻ. Các bạn nên dùng một vài đạo cụ bình thường để dạy các bé, đặc biệt là động viên các con kiếm tìm thêm một vài đạo cụ làm đa dạng hóa quy trình học tập.

  4. Nghe đọc nhiều hơn viết

  Thông qua kỹ năng nghe nói sẽ giúp bé phát triển được chức năng áp dụng Anh văn vào thực tế, các con giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. Nghe nói cũng hỗ trợ các con phát âm chuẩn hơn, nhưng điều này phải phụ thuộc vào tài liệu nghe có chuẩn không? Để đảm bảo được nguồn nghe chuẩn chúng tôi khuyên nên sử dụng một vài chương trình dạy phát âm, nghe nói Anh văn qua băng đĩa, ti vi.

  Hy vọng bài viết phương pháp dạy tiếng Anh cho các con ở nhà ở trên sẽ hỗ trợ cho một vài bậc bố mẹ có khả năng tăng cường được khả năng Anh văn cho trẻ. Alokiddy sẽ luôn song hành với các bé để học tiếng Anh hữu hiệu nhất.


  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Hỗ trợ kĩ thuật: (04) 62 930 536 | 0982 1248 99 | hotro@violet.vn | Hỗ trợ từ xa qua TeamViewer

  Liên hệ quảng cáo: (04) 66 745 632 | 0166 286 0000 | contact@bachkim.vn


  Nhấn ESC để đóng