Thư mục

Quảng cáo

Tìm kiếm

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Quảng cáo

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện Tư liệu giáo dục.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  hooc môn oxytoxin

  Images_1
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: nguyễn Minh Châu
  Ngày gửi: 22h:34' 02-01-2017
  Dung lượng: 9.6 KB
  Số lượt tải: 2
  Mô tả:
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  Một vài giáo sư kinh doanh đang nghiên cứu về những gì xảy ra trong bộ não của chúng ta khi chúng ta nhắm mắt lại. Đi trước, cho nó một whirl, nhắm mắt lại. Này, bạn vẫn đang đọc, cắt nó ra, nhắm mắt lại.

  Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Hà Nội

  OK, bây giờ đi về phía sau. Trở lại. Trở lại! Jeez, đừng làm tôi phải la hét.

   

  Điều gì đã xảy ra trong khi bạn đang ở dưới mí mắt? Có lẽ bạn đã làm một chút về hình ảnh tinh thần. Có lẽ bạn đã nhìn thấy một bãi biển nhiệt đới và một thức uống mát mẻ với một trong những ô dù nhỏ màu hồng. Có lẽ một người thân. Hoặc có thể bạn đã nhìn thấy những gì tôi thấy: tất cả những đồ giặt bẩn xếp chồng lên nhau ở nhà, với cái hồ bơi ngọt ngào của con mèo barf cạnh nó.

  Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Hà Nội

  Vâng, bất cứ điều gì bạn nhìn thấy, mọi người dường như nghĩ khác nhau với đôi mắt đóng cửa. Chúng tôi không chỉ có nhiều nguồn lực tinh thần để chi tiêu vào suy nghĩ, chúng tôi cũng tạo ra những thế giới tinh thần sâu sắc hơn và phong phú hơn, và chúng tôi cảm thấy nhiều hơn về họ. Bạn có thể, ví dụ, kinh nghiệm âm nhạc khác với đôi mắt của bạn đóng cửa hơn với họ mở.

   

   

  Các tác giả tự hỏi liệu những nguồn lực tinh thần và cảm xúc này sẽ dẫn tới những phán đoán đạo đức mạnh mẽ hơn. Nói cách khác, khi đôi mắt của bạn đang mở, có thể bạn nghĩ rằng những người chỉ cần cắt trước mặt bạn trong đường dây là một jerk cũ lớn. Nhưng nếu bạn nhắm mắt lại và tưởng tượng anh ta cắt slo-mo, có lẽ với một số nhạc nền xấu hổ - sau đó bạn nghĩ anh ta là con người tồi tệ nhất bao giờ hết . Và bạn sẽ không bao giờ, bao giờ cắt trong bất kỳ đường dây cho mình.

  Sửa Chữa ipad Hà Nội

   
  Gửi ý kiến
  Nhấn ESC để đóng