Tìm kiếm

Đang tải Tìm kiếm

Thư mục

Hỗ trợ kĩ thuật

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Dành cho Quảng cáo

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện Tư liệu giáo dục.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  video cao su

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: ngatran
  Người gửi: Thanh Tran
  Ngày gửi: 09h:18' 02-01-2017
  Dung lượng: 44.2 MB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatarf

  cảm ơn cô đã chia sẻ tài liệu!

  Sửa Chữa Ipad Tại Hà Nội Ở đây có máy cắt nói lắp

  Jack Schofield

  Thứ Năm ngày 18 tháng 5 năm 2000 02.34 BST

   Xem thêm các tùy chọn chia sẻ

  cổ phiếu

  0

  Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội Phiên bản tiếp theo của chương trình Tiếng nói Xpress Lernout & Hauspie, mà dự kiến trong thời gian ngắn, là một cải tiến lớn về bất cứ điều gì trước khi phát hành, công ty tuyên bố. Thay vì chỉ đơn giản là cố gắng để nhận ra lời nói, nó cũng cố gắng để nhận ra điều đó không phải là lời nói, và loại bỏ chúng.

   

  mới "lọc disfluency" Voice Xpress 5.0 được thiết kế để nhặt UMS và AHS và ha-ha-có và loại bỏ chúng. Những yếu tố không mong muốn không chỉ tẻ nhạt để chỉnh sửa trong văn bản công nhận, nhưng họ cũng làm cho nó khó khăn hơn cho các phần mềm để làm theo cấu trúc câu và sử dụng kiến thức này để cải thiện độ chính xác.

  Tiến sĩ Alex Waibel, một giáo sư tại Đại học Carnegie-Mellon cả ở Mỹ và Đại học Karlsruhe ở Đức, đã được làm việc trên các vấn đề trong một thời gian. Công ty của ông, Interactive Systems Inc, cũng là một trong nhiều ngôn ngữ mà người khổng lồ Bỉ đang phát triển nhanh đã qua.

  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội Waibel và sinh viên của mình đã nghiên cứu các vấn đề liên quan trong việc nhận ra cuộc đối thoại, chứ không phải là chính tả. "Lời nói đàm thoại bao gồm rất nhiều nói lắp, người ta bỏ qua rất nhiều thứ, họ nói lí nhí rất nhiều thứ," ông nói. "Một số vật liệu bằng giọng nói đơn giản là không có nữa."

   
  Gửi ý kiến